Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam

TPO - Đồi chè Thanh Chương nằm gần trục đường mòn Hồ Chí Minh và chỉ cách TP Vinh (Nghệ An) chỉ khoảng hơn 40 km. Những đảo trồng chè hút hồn du khách bởi sự thơ mộng, để vào thăm quan du khách phải đi thuyền máy để tới những ốc đảo chè này.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 1  Đảo chè Cầu Cau thuộc xã Thanh An, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 2 Du khách muốn tới thăm quan phải thuê thuyền máy để vào những ốc đảo chè tuyệt đẹp và hùng vĩ này.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 3 Khi mùa hè đến cũng là lúc các đảo chè được bao phủ một màu xanh biếc của những luống chè uốn lượn bao quanh theo kiểu xoắn ốc.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 4 Những ốc đảo chè này đã và đang mang lại cuộc sống ổn định cho người dân địa phương, ngoài giá trị về mặt kinh tế, nơi đây giờ cũng là nơi thăm quan lý tưởng cho du khách thập phương ưa thích khám phá.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 5  Những luống chè uốn quanh như những nét vẽ lãng mạn lung linh cho miền Tây xứ Nghệ.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 6 Vài năm trở lại đây, toàn khu vực đảo chè trở thành nơi du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút du khách trong nước và quốc tế.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 7 Tổng diện tích cho toàn bộ những đảo chè và mặt nước vào khoảng 83ha.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 8 Những thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam vòng CHung khảo phía Bắc thích thú tạo dáng bên những hàng chè xanh mướt.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 9 Thuyền máy là phương tiện duy nhất để chuyên chở du khách đến với đảo chè.
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 10 Không khí trong lành và mát mẻ, đảo chè bậc thang Thanh An xanh tươi không hề thua kém các vùng trồng chè nổi tiếng như đồi chè Mộc Châu, Thái Nguyên, Bảo Lộc...
Đảo chè Thanh Chương tuyệt đẹp qua góc quay flycam - ảnh 11 Bến thuyền luôn sẵn sàng phục vụ du khách đến thăm quan địa danh tuyệt vời này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng