Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài

TPO - Những con số ấn tượng về sân khấu Chung kết Miss World Việt Nam vừa được tiết lộ sẽ khiến khán giả không khỏi tò mò về đêm thi diễn ra vào ngày 3/8 tới đây tại Cocobay Đà Nẵng.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 1 Miss World Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu. Chia sẻ trong buổi họp báo Chung kết toàn quốc, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ, sân khấu của Miss World Việt Nam được thiết kế với concept độc – lạ.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 2 Sân khấu được cách điệu với hai chữ M và W – biểu tượng của Miss World. Xung quanh background là cả khu rừng lớn với những loài kì hoa dị thảo.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 3 Khi được hỏi về nguồn cảm hứng cho concept sân khâu đêm Chung kết, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Khi tôi nghĩ đến nhan sắc của các thí sinh Miss World Việt Nam, những cô gái năng động của thời đại mới như những cây ánh sáng bám rễ sâu bằng tri thức và nền tảng học vấn đang tỏa sáng đưa ra thế giới những mầm trồi, những bông hoa muôn vàn ánh sáng diệu kì. Từ đó, tôi muốn các thí sinh sẽ tỏa sáng trên một sân khấu tái hiện lại thế giới tuyệt hảo ấy".
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 4 Để có đủ không gian cho đêm diễn, đạo diễn Hoàng Nhật Nam không ngại “chơi lớn” khi lấp hồ bơi với hơn 500 tấn cát.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 5 So sánh hình ảnh trước và sau khi lấp hồ bơi tại không gian đặt sân khấu của Miss World Việt Nam khiến khán giả bất ngờ.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 6 Với sân khấu khủng lần này, ekip đã phải huy động tới 400 nhân công làm việc trong suốt 14 ngày để có được một sân khấu hoành tráng có 1-0-2 chỉ có tại Miss World Việt Nam. 
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 7  
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 8  
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ‘chơi lớn’ dùng 500 tấn cát lấp hồ bơi làm khán đài  - ảnh 9 Chung kết Miss World Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào đêm 3/8 tới đây tại Cocobay Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng