Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Mong đất – trời xứ Nghệ sẽ thương'

TPO - Vài tiếng trước khi diễn ra Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết bên ê-kíp sân khấu đã và đang nỗ lực để hoàn thiện những khâu cuối cùng.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ảnh: Mộc Liên
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ảnh: Mộc Liên

Chỉ vài tiếng nữa, Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018) sẽ chính thức diễn ra tại Quảng trường Bình Minh thuộc thị xã biển Cửa Lò, Nghệ An, để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết HHVN năm 2018.

Đến thời điểm hiện tại, một trong những vẫn đề được quan tâm nhất là công tác thi công sân khấu ngoài trời, nhất là trong bối cảnh thời tiết mưa, nắng thất thường tại Cửa Lò.

Chia sẻ về vấn đề này, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, ê-kíp đã và đang khẩn trương để hoàn thiện những khâu cuối cùng để đảm bảo cho chương trình tối nay (22/7) diễn ra tốt đẹp.

Anh tâm sự, lo lắng nhất vào thời điểm hiện tại là thời tiết, bởi buổi tổng duyệt vào tối ngày 21/6 gặp không ít bất tiện, mọi người phải diễn tập dưới trời mưa.

Theo anh, thời tiết những ngày qua vô cùng khắc nghiệt, trời mưa dầm dề do ảnh hưởng của bão số 3 và áp thấp nhiệt đới. Tuy thỉnh thoảng trời có tạnh, nhưng sau đó lại tiếp tục mưa, gây ảnh hưởng lớn đến cả công tác thi công lẫn tập luyện.

“Thời gian qua, mọi người đều rất nỗ lực, từ ban tổ chức, ê kíp sản xuất chương trình và cả thí sinh. Hy vọng đất và trời Nghệ An sẽ thấy được sự nỗ lực đó”, nam đạo diễn nói.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Mong đất – trời xứ Nghệ sẽ thương' - ảnh 1  Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và BTC "đánh cược với thời tiết" để tạo ra sân khấu tốt nhất cho Chung khảo phía Bắc.

Trước đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam từng thông tin về phương án dự phòng là sân khấu trong nhà tại Nhà văn hóa Lao động (TP. Vinh). "Tuy nhiên, đến sáng ngày 20/7 bản tin thời tiết dự báo ngày 21 và 22 sẽ có nắng. Đây là thời điểm quyết định sẽ thực hiện đêm Chung khảo trong nhà hay ngoài trời. Và với thông tin trên, chúng tôi quyết định dừng phương án trong nhà để tập trung làm tốt phương án ngoài trời", Tổng đạo diễn cuộc thi HHVN năm 2018 nói.

Mặc dù thời tiết diễn biến bất thường, nhưng từ đầu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã đặt kỳ vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. “Tôi vẫn luôn tin, tối nay sẽ thuận lợi. Nếu mưa nhẹ, thí sinh vẫn sẽ trình diễn theo kế hoạch”, anh nhấn mạnh.

Đêm Chung khảo phía Bắc – Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An từ 20h đến 22h30 Chủ Nhật, 22/7/2018.
Đêm chung khảo sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và được tiếp sóng trên 13 đài phát thanh truyền hình: Ninh Thuận; Cần Thơ; Kiên Giang; Let's Việt; Bạc Liêu; Bến Tre; Hải Phòng (THP+); Đà Nẵng (DRT); Nghệ An; Bình Định; Bắc Cạn; Tây Ninh; Vĩnh Long 2.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng