Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa bế con, vừa chỉ đạo tổng duyệt Miss World Việt Nam

TPO - Đột nhập hậu trường tổng duyệt Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khiến người khác ngưỡng mộ khi vừa chạy chương trình vừa dỗ dành “tiểu công chúa” của mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa bế con, vừa chỉ đạo tổng duyệt Miss World Việt Nam
Vòng chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 đang đi đến giai đoạn nước rút, tất cả ekip và thí sinh ráo riết chuẩn bị cho đêm thi ngày 07/7 sắp tới.
Trong buổi tổng duyệt chương trình, khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi thấy hình ảnh Tổng đạo diễn vừa điều động chương trình, vừa …bế con.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa bế con, vừa chỉ đạo tổng duyệt Miss World Việt Nam - ảnh 1 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bế con gái trên tay.
Để chuẩn bị cho chương trình Chung khảo, cả ekip đã có mặt ở Tuần Châu gần 10 ngày trước. Được biết trước đó Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn có những chuyến công tác khác thời gian gần gũi con gái không nhiều nên anh và vợ quyết định đưa cô con gái bé nhỏ của mình ra nơi tổ chức chương trình. 

Vừa chỉ đạo sân khấu nhưng Tổng đạo diễn cũng không quên việc dỗ dành cô công chúa của mình. Có lẽ đây là cách dung hoà giữa gia đình và công việc của những người vốn dĩ bận rộn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa bế con, vừa chỉ đạo tổng duyệt Miss World Việt Nam - ảnh 2 Bên cạnh là người vợ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Bên cạnh “người bố của năm” này luôn có người vợ kề vai sát cánh, cùng chăm sóc 2 bố con.

Ngoài những phút giây ấm áp và đáng yêu của 2 bố con Tổng đạo diễn, buổi tổng duyệt còn ghi nhận sự nghiêm túc, cố gắng của các thí sinh Vòng Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam. 
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa bế con, vừa chỉ đạo tổng duyệt Miss World Việt Nam - ảnh 3 Trên sân khấu, e kíp vẫn đang tích cực tập luyện.
Vừa trình diễn xong tiết mục của mình, ca sĩ Phương Vy và các thí sinh đã nhanh chóng “bắt được nhịp” cùng nhau selfie nhí nhố trong hậu trường. Phương Vy idol và 34 thí sinh sẽ cùng nhau trình diễn phần mở màn cho đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa bế con, vừa chỉ đạo tổng duyệt Miss World Việt Nam - ảnh 4 Các thí sinh dự thi Miss World Việt Nam cùng chụp ảnh "tự sướng.
Đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam sẽ được tổ chức tại đảo ngọc Tuần Châu, truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 07/7 trên VTV6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng