Đào Hà: 'Nhiều người can ngăn tôi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

TPO - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang bước vào chặng nước rút với đêm thi bán kết diễn ra vào tối 3/12 tại Nha Trang. Cùng với 44 thí sinh, Đào Thị Hà đã có màn trình diễn ấn tượng và toả sáng trên sân khấu.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, Người Đẹp Biển khoe nhan sắc và hình thể quyến rũ. Cô thường xuyên được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi năm nay.

Đào Hà tiết lộ rằng cô nhận được rất nhiều lời khuyên can, ngăn cô từ bỏ ước mơ đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì theo họ vẻ đẹp của Đào Hà không phải là chuẩn mực mà cuộc thi này tìm kiếm.

Đào Hà: 'Nhiều người can ngăn tôi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' - ảnh 1 Đào Hà trình diễn bikini trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việ Nam 2019 tối 3/12.
Đào Hà: 'Nhiều người can ngăn tôi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' - ảnh 2 Người đẹp khoe hình thể quyến rũ và sexy với bikini.

Tuy nhiên với quyết tâm hừng hực và tràn đầy nhựa sống của một cô gái bước sang tuổi 21, Đào Hà chia sẻ cô muốn thử thách chính mình và muốn bứt phá những giới hạn thông thường.

Đào Hà nói rằng chính thông điệp của cuộc thi năm nay - “Trái tim dũng cảm” đã hấp dẫn khiến cô dấn thân vào đấu trường nhan sắc này. “Hoa hậu H’Hen Niê đã làm nên những điều bất ngờ bằng cách gạt bỏ những định kiến thông thường, thay vào đó là khối óc, trái tim dám nghĩ, dám làm và một khát khao thay đổi, khát khao chiến thắng mãnh liệt. Đó là khát khao tìm kiếm cơ hội cho chính mình cùng một nguồn năng lượng sống tích cực, chị ấy đã tiếp lửa cho tôi” – người đẹp đến từ Nghệ An chia sẻ.

Đào Hà: 'Nhiều người can ngăn tôi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' - ảnh 3 Đào Hà chia sẻ nhiều người can ngăn cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khi được hỏi về việc tự đánh giá mình nằm ở vị trí nào trong cuộc thi năm nay và liệu sẽ vượt qua thành tích Top 5 ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Hà thật thà cho biết: “Tôi đã vượt qua chính mình, đã là một thí sinh của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, và tôi đang tiếp tục trong hành trình đến Vòng thi Bán kết và Chung kết của cuộc thi. Còn nằm ở vị trí bao nhiêu, điều đó tôi không thể đoán được. Cuộc thi năm nay có rất nhiều thí sinh nổi trội, các bạn chuẩn bị rất kỹ và là những thí sinh vượt trội”.

Sau Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà lui vào “ở ẩn”, thỉnh thoảng tham gia trình diễn thời trang. Cô cho biết đã từ chối rất nhiều cuộc thi nhan sắc vì muốn tập trung cho việc học, và thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô muốn thử thách, chinh phục bản thân mình sau quãng thời gian rèn luyện và có sự đầu tư kỹ hơn về kỹ năng trình diễn, rèn luyện thể chất, ứng xử cũng như rèn luyện tính cách mạnh mẽ  hơn.

Đào Hà: 'Nhiều người can ngăn tôi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' - ảnh 4 Sau Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà lui vào “ở ẩn”, thỉnh thoảng tham gia trình diễn thời trang.
Đào Hà: 'Nhiều người can ngăn tôi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' - ảnh 5 Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô muốn thử thách, chinh phục bản thân mình sau quãng thời gian rèn luyện.
Sau đêm bán kết thành công, Đào Hà đang rất háo hức chuẩn bị cho đêm chung kết vào ngày 7/12 tới. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: “Thành công không phải là đích đến mà nó là một hành trình, Hà đang tận hưởng những ngày tháng đẹp nhất của thanh xuân. Còn hỏi Hà dự đoán mình nằm ở Top nào, khả năng ai sẽ là Hoa hậu thì đến chặng đường này Hà chỉ biết cố gắng hết mình. Ai sẽ là Hoa hậu, điều đó sẽ dành cho BGK trả lời câu hỏi này. Thật lòng mà nói, năm nay có rất nhiều thí sinh tiềm năng, nổi trội và với Hà đó là những cô gái dũng cảm, những cô gái đã chiến đấu hết mình cho ước mơ của họ. Đó chính là điều tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và ý chí cho Hà. Và giờ thắng thua không còn là điều quan trọng nữa. Cháy hết mình nhé những “Brave Girls “của Hà”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng