Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn

Người đẹp thể thao – phần thi phụ sôi nổi đang thu hút sự chú ý của công chúng yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Các thử thách thể lực đã không làm khó được các người đẹp. Thông qua hoạt động này, nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia – với vai trò “host” chia sẻ thông điệp “Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn”.

Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn

“Trẻ - khỏe – đẹp” như thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Điều dễ nhận thấy ở 44 ứng viên Hoa hậu Việt Nam năm nay là vẻ đẹp đồng đều, “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”. Những cô gái trẻ mười tám, đôi mươi không chỉ trẻ đẹp về ngoại hình mà còn sở hữu vẻ đẹp tri thức và lòng nhân ái.

Ở phần thi Người đẹp thể thao vừa diễn ra tại Tuần Châu, các thí sinh còn chứng minh vẻ đẹp hình thể với sự dẻo dai, khỏe khoắn qua các thử thách như squat, nhảy dây, chạy ngắn.

Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn - ảnh 1 Các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam toát lên sự khỏe khoắn, rạng rỡ trong màn đồng diễn của phần thi Người đẹp thể thao
Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn - ảnh 2  

Đẹp chưa đủ, phải cao mới chuẩn

Nâng tầm phần thi phụ Người đẹp thể thao với quy mô bài bản và chuyên nghiệp hơn, BTC Hoa hậu Việt Nam mong muốn các thí sinh hiểu rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao để phát triển toàn diện, duy trì vóc dáng đẹp, săn chắc và có nhiều môn thể thao sẽ giúp phát triển chiều cao tối ưu.

Ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC cuộc thi cũng tiết lộ “Tân hoa hậu Việt Nam sẽ trở thành đại diện chính thức của Việt Nam dự thi Miss World. Cơ hội đến đấu trường quốc tế còn dành cho cả Á hậu 1 và 2 của cuộc thi năm nay”. Từ điều này, đã có nhiều ý kiến cho rằng: Tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam năm nay chắc hẳn sẽ có điều chỉnh để gần với “format” cũng như tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp thế giới. Một trong những tiêu chí đó có thể là chiều cao. Bởi có chiều cao vượt trội sẽ giúp đại diện Việt Nam – một nước Châu Á được nổi bật không thua kém các nước Âu Mỹ.

Chị Cao Thùy – Đại diện nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia chia sẻ tại buổi thi Người đẹp thể thao:Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 cần phải có một sức khỏe tốt cùng thật nhiều năng lượng tích cực để trở thành đại sứ mang những điều tốt đẹp và ý nghĩa đến cho mọi người. Đó là một trong những động lực giúp chúng tôi quyết định tham gia đồng hành và trở thành host của phần thi Người đẹp thể thao.

Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn - ảnh 3  

Tối qua, ngày 18/8 tại Đảo Ngọc Tuần Châu, Quảng Ninh - Top 3 đề cử Người đẹp thể thao Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được công bố gồm: thí sinh SBD 116 – Lê Thị Hà Thu Chiêu,  thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên – SBD 051, và thí sinh Bùi Phương Nga – SBD 486. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được vinh danh vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày 16/9 sắp tới. Với ngôi vị người đẹp thể thao, nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao Vipteen cùng chia sẻ thông điệp: “Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn” và vẻ đẹp phải đi đôi với sức bền thể lực.

Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn - ảnh 4  

Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen - Cty CP Dược phẩm Vinh Gia là TPCN cung cấp đầy đủ bộ ba dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, và MK7 giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa, đặc biệt trong giai đoạn dậy thì.
Chi tiết thông tin tham khảo tại: https://vipteen.com.vn/ 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá