Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười'

TPO - Xuất hiện tại sự kiện trong tà áo dài đồng điệu, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh thân thiết, quan tâm nhau như cặp chị em song sinh.

Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 1 Tối qua, hoa hậu Ngọc Hân - Mỹ Linh có dịp hội ngộ tại Chương trình nghệ thuật giới thiệu gương mặt nghệ sĩ năm 2019 của Bộ Văn hoá.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 2 Nhan sắc của cả hai lại ngày càng xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống, xứng danh cho đại diện nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 3 Trước khi sự kiện diễn ra, chiếc mấn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị bong ra, ngay lập tức Hoa hậu Ngọc Hân đã ra tay chỉnh sửa lại chiếc mấn cũng như trang phục cho cô em của mình.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 4 Được biết áo dài mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc trong sự kiện cũng do chính tay Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 5 Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh hội ngộ bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 6 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng tham dự chương trình, khoe sắc bên dàn người đẹp.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 7 Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều là những nàng hậu hàng đầu luôn chiếm trọn tình cảm từ khán giả từ sau khi đăng quang đến nay.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 8 Mặc dù cách nhau 3 nhiệm kỳ nhưng tình cảm giữa hai nàng hậu lại vô cùng khăng khít như chị em.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 9 Không những thế cả hai còn xem nhau như bạn bè thân thiết khi một thời đi đâu cũng có nhau và luôn trở thành tâm điểm mỗi khi cùng xuất hiện.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 10 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ hơn 1 năm qua nhưng vẫn là gương mặt có sức hút trong làng giải trí.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 11 Năm 2019 của cô dường như là một năm vô cùng năng động khi Mỹ Linh đã thử sức và thành công với nhiều vai trò khác nhau.
Diện áo dài nền nã, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc 'một chín một mười' - ảnh 12 Bước sang năm hoạt động mới, cô hứa hẹn sẽ đầu tư nghiêm túc hơn cho những dự định sắp tới của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá