DMCA.com Protection Status

Diệu Linh được trao vương miện sau sự cố hi hữu tại Miss Tourism Queen

TPO - Do sự thiếu sót trong phần hậu cần, Diệu Linh đã không được trao vương miện cho danh hiệu Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du lịch toàn cầu – ngay trong đêm chung kết Miss Tourism Queen International vừa diễn ra tối qua...

Diệu Linh được trao vương miện cho danh hiệu Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du lịch toàn cầu sau đêm chung kết.
Diệu Linh được trao vương miện cho danh hiệu Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du lịch toàn cầu sau đêm chung kết.

Theo tin vừa nhận được, sự cố hi hữu đã xảy ra khi bộ phận lễ tân đã quên mang vương miện cho ngài chủ tịch khi trao danh hiệu Miss Global Tourism 2018 cho đại diện Việt Nam.

Trước đó, theo diễn tập và công bố, người đẹp nào đoạt giải này sẽ được trao vương miện và là giải Hoa hậu chính thức (không phải giải thưởng phụ). Cũng vì sự thiếu sót này mà ngay sau khi cuộc thi chính thức vừa kết thức, đích thân ngài chủ tịch Miss Tourism Queen International đã lên sân khấu và trao danh hiệu và vương miện ngay cho Diệu Linh, trước sự chứng kiến của các thí sinh.

Diệu Linh được trao vương miện sau sự cố hi hữu tại Miss Tourism Queen - ảnh 1  
Diệu Linh được trao vương miện sau sự cố hi hữu tại Miss Tourism Queen - ảnh 2 Diệu Linh rạng rỡ bên các thí sinh sau khi được trao vương miện.

Ngay sau đêm thi chung kết, Diệu Linh cũng nhận nhiều lời động viên và chúc mừng của các khán giả. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Nguyễn Diệu Linh đã chứng tỏ sự nỗ lực của bản thân và quyết tâm cao nhất. Danh hiệu Miss Global Tourism 2018 mà cô nhận được có thể xem là thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này từ trước tới nay.

Là thành viên trong ban giám khảo, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo. 
Trong đêm thi này, Hoàng Thu Thảo đã cùng các người đẹp và chuyên gia nhan sắc uy tín tìm ra chủ nhân của các giải thưởng.
Diệu Linh được trao vương miện sau sự cố hi hữu tại Miss Tourism Queen - ảnh 3 Hoàng Thu Thảo với vai trò giám khảo trong đêm chung kết.
Diệu Linh được trao vương miện sau sự cố hi hữu tại Miss Tourism Queen - ảnh 4 Hoàng Thu Thảo và Diệu Linh sau đêm chung kết.
Nhận xét về đại diện Việt Nam với thành tích top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism, Hoàng Thu Thảo chia sẻ: "Diệu Linh là thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi. Trong đêm chung kết, Diệu Linh cũng cho thấy sự nỗ lực hết mình và quyết tâm giành giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, có lẽ Linh còn thiếu chút may mắn để chạm tới danh hiệu này. Dẫu vậy, thành tích top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism cũng được xem như là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này rồi". 
Đặc biệt, Hoàng Thu Thảo cũng chia sẻ với Diệu Linh vì sự cố hi hữu xảy ra với cô trong phần trao giải. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Hoàng Thu Thảo cũng đã lên sân khấu chia sẻ và chúc mừng Diệu Linh với những gì đã đạt được. Riêng với người đẹp Brazil, Hoàng Thu Thảo cho rằng đó là kết quả xứng đáng và đánh giá cao tân Nữ hoàng Du lịch Quốc tế vì ứng xử rất thông minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng