Điều thú vị về ‘bộ ba’ cực kỳ thân thiết: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung

TPO - Sự thân thiết của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016: Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung từng khiến dư luận ngờ vực đó chỉ là “chiêu trò” PR nhưng ít khán giả biết rằng giữa họ có rất nhiều điểm chung thú vị.

Năm 2017, báo giới truyền thông liên tục nhắc tên Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016: Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung. Trong năm nay, Mỹ Linh và Thanh Tú lên đường dự thi quốc tế, còn Á hậu Thanh Tú mặc dù không ‘đem chuông đi đánh xứ người’ nhưng cũng đã hết lòng ủng hộ hai cô bạn của mình.
Việc Mỹ Linh lọt top 40, giành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017 tại cuộc thi Miss World đã khiến Thanh Tú vô cùng tự hào. Thậm chí, khi Mỹ Linh lên đường đi thi nhưng Thanh Tú đang ở Nga, cô đã tự tay thực hiện một đoạn clip để động viên tinh thần của bạn mình.
Điều thú vị về ‘bộ ba’ cực kỳ thân thiết: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung - ảnh 1
Điều thú vị về ‘bộ ba’ cực kỳ thân thiết: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung - ảnh 2
Với Thùy Dung, sự nỗ lực của cô gái 21 tuổi tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế khiến khán giả trong nước thán phục. Trước đêm Chung kết đúng 5 ngày, Á hậu Thùy Dung bất ngờ bị thủy đậu và đứng trước nguy cơ có thể phải rời cuộc thi.
Tuy nhiên, Thùy Dung đã quyết tâm và khá liều lĩnh bóc vảy trên mặt để hoàn thành trọn vẹn ba phần thi chung kết một cách tốt nhất. Để cổ vũ tinh thần Thuỳ Dung, Á hậu Thanh Tú đã có mặt tại Nhật Bản trong đêm Chung kết và giơ cao cờ đỏ sao vàng để khích lệ sự cố gắng của Thuỳ Dung trên sân khấu.
Trong mỗi cuộc trò chuyện, Thanh Tú, Mỹ Linh hay Thùy Dung đều khá hào hứng khi được hỏi về một trong hai người còn lại. Dường như, giữa họ không hề có khoảng cách hay sự suy bì về chiếc vương miện.
Á hậu Thanh Tú từng bộc bạch: “Mọi người đang định kiến về tình bạn của chúng tôi. Tôi với Linh và Dung rất thân. Trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, chúng tôi không tiếp xúc với nhau nhiều, sau cuộc thi chúng tôi có cơ hội hiểu nhau hơn và thân nhau từ đó. Linh là cô bé hồn nhiên, không vì mình là Hoa hậu mà kiêu kì. Còn Dung lại khá chín chắn và điềm đạm. Ngoài các hoạt động xã hội hay tham gia sự kiện cùng nhau chúng tôi còn đi học, đi du lịch cùng nhau”.
Điều thú vị về ‘bộ ba’ cực kỳ thân thiết: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung - ảnh 3
Điều thú vị về ‘bộ ba’ cực kỳ thân thiết: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung - ảnh 4
Còn nhớ, trong chuyến xe trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, mẹ á hậu Thanh Tú khá xúc động khi nhắc về tình bạn giữa Mỹ Linh- Thanh Tú- Thùy Dung. Cô Nguyễn Thị Loan thốt lên: “Ba đứa chúng nó: Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đáng yêu vô cùng!”.
Cô Loan chia sẻ, điều khiến cô mãn nguyện nhất không phải chuyện danh hiệu mà đó là tình cảm của các thí sinh dành cho nhau, đặc biệt là bộ ba: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung. “Tình cảm mà 3 đứa dành cho nhau có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong hành trình trải nghiệm tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016”- mẹ Á hậu Thanh Tú nói.
Cùng chung đam mê làm MC
Dường như quá than thiết nên đến ngay cả sở thích ba cô nàng cũng có sự trùng hợp khá lớn khi đều có niềm đam mê làm MC. Vốn cả ba đều lạ lẫm và còn nhiều bỡ ngỡ với bộ môn này tuy nhiên, Mỹ Linh- Thanh Tú- Thùy Dung đều nỗ lực để học hỏi và hoàn thiện mình từng ngày.
Gần đây nhất, Hoa hậu Mỹ Linh có cơ hội thử sức làm MC khi xuất hiện với vai trò dẫn chương trình trong show diễn The Poppy của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Được thử sức với vai trò MC tại các sự kiện là một điều thú vị với Mỹ Linh, tuy nhiên cô quan niệm muốn theo đuổi bất kỳ một lĩnh vực gì đó đều cần có thời gian trau dồi, chính vì thế với cô đây vẫn là một lĩnh vực còn nhiều điều phải khám phá.
Trong khi đó, Á hậu Thanh Tú có vẻ là người có nhiều kinh nghiệm nhất khi từng làm MC của chương trình “Câu chuyện trái tim” và “Hành trình văn hoá Việt”. Liên hệ với Thanh Tú, cô hào hứng tiết lộ sẽ đứng chung sân khấu với Thùy Dung trong vai trò MC tại sự kiện đêm Gala trao giải Golf Tiền Phong Championship 2017 diễn ra ngày 16/12 tới.
Điều thú vị về ‘bộ ba’ cực kỳ thân thiết: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung - ảnh 5
Điều thú vị về ‘bộ ba’ cực kỳ thân thiết: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung - ảnh 6
Điều thú vị về ‘bộ ba’ cực kỳ thân thiết: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung - ảnh 7
Á hậu Thùy Dung cho biết việc trở thành một trong hai MC chính tại Gala trao giải của Tiền Phong Championship 2017 quả thực là một thử thách không hề nhỏ bởi đây là một sự kiện chuyên nghiệp, quy mô và có ý nghĩa xã hội lớn. Tuy nhiên, đó cũng là một cơ hội lớn để giúp cô có cơ hội làm quen với các doanh nhân, VIP, vận động viên tầm cỡ và chuyên nghiệp.
Một điều thú vị nữa, giải Golf Tiền Phong Championship 2017 cũng sẽ là dịp đầu tiên Mỹ Linh- Thanh Tú- Thùy Dung cùng hội ngộ sau khi Mỹ Linh và Thuỳ Dung trở về từ các cuộc thi quốc tế. Mỹ Linh cho biết cô rất hào hứng được hội ngộ hai người bạn thân của mình để chia sẻ những vui buồn trong suốt 1 tháng tham dự cuộc thi Miss World 2017 tại Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá