Đỗ Mỹ Linh bốc thăm cho phần thi lần đầu tiên xuất hiện ở Miss World

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 bốc thăm chia nhóm để thực hiện Head to Head Challenge – Vòng thử thách đối đầu, đây cũng là phần thi nằm trong thể lệ mới của cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới, Miss World - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh tham gia bốc thăm cùng các thí sinh.
Mới đây trên fanpage cuộc thi Miss World vừa công bố đoạn video toàn bộ thí sinh tham gia Miss World bốc thăm chia nhóm để thực hiện Head to Head Challenge – Vòng thử thách đối đầu, đây cũng là phần thi nằm trong thể lệ mới của cuộc thi năm nay. 

Theo video clip bốc thăm được công bố chính thức trên kênh truyền thông của Miss World thì đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh nằm ở nhóm 18, cùng với 4 đại diện đến từ Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan và xứ Wales. 

Vòng thử thách đối đầu sẽ được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi thí sinh trong từng nhóm sẽ ghi dấu ấn bằng 1 clip thuyết trình ngắn với tổng thời lượng là 2 phút. Sau phần thuyết trình, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi đến từ người dẫn chương trình và cộng đồng mạng qua hệ thống phát sóng trực tiếp (livestream).

Video clip Hoa hậu Mỹ Linh tham gia bốc thăm cùng các thí sinh:
BTC Miss World sẽ mở hệ thống bình chọn sau phần mở đầu bài thuyết trình và chính công chúng sẽ là người chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. BTC Miss World sẽ sớm công bố cách thức bình chọn cùng thời gian diễn ra vòng thi này. Thí sinh chiến thắng mỗi nhóm trong vòng thi Thử thách đối đầu – Head to head challenge sẽ được lọt vào Top 40 đêm chung kết Miss World. 

Vì vậy Head to head challenge không chỉ là nội dung thi mới hấp dẫn và gây cấn mà còn rất quan trọng, quyết định một nửa số vé vào thẳng Top 40 đêm chung kết.  

Cuộc thi Miss World đến nay đã trải qua 10 ngày, trong đó có 5 ngày thí sinh lên núi tham gia các hoạt động bên lề. Hôm 31/10 vừa qua, đoàn thí sinh Miss World cũng đã quay trở lại Thẩm Quyến để tiếp tục các phần thi tiếp theo. Dù hành trình khắt khe, mỗi thí sinh chỉ được mang 1 vali duy nhất và lịch trình hoạt động liên tục nhưng đại diện Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ được vẻ tươi tắn và luôn tràn đầy năng lượng.

Những hình ảnh mới của Hoa hậu Mỹ Linh tại cuộc thi Miss World:
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới, Miss World - ảnh 2 Mỹ Linh và các thí sinh lên núi để thực hiện thử thách.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới, Miss World - ảnh 3 Cô khoe sắc rạng rỡ giữa khung cảnh rừng núi hữu tình.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới, Miss World - ảnh 4 Hoa hậu Mỹ Linh thuộc team Blue trong hành trình 5 ngày lên núi.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới, Miss World - ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới, Miss World - ảnh 6 Mỹ Linh rạng rỡ chụp hình với các người đẹp đến từ Đông Nam Á trong những ngày hoạt động ở trên núi.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới, Miss World - ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới, Miss World - ảnh 8 Người đẹp tận hưởng khung cảnh tươi đẹp với tinh thần thoải mái, tự tin, không áp lực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá