Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines

TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng với chuyên gia Philippines Sanjo Santos đi chọn áo dài, đây cũng là món quà mà Hoa hậu Việt Nam 2016 tặng thầy giáo catwalk của mình trước khi ông về nước.

Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 1 Trước khi về Philippines, Huấn luận viên catwalk Sanjo Santos được Hoa hậu Mỹ Linh tặng một món quà vô cùng ý nghĩa, đó là chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam.
Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 2 Với Hoa hậu Việt Nam 2016, đây là món quà rất có ý nghĩa.
Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 3 Cô chia sẻ bản thân rất thích được mặc áo dài và khi khoác áo dài lên, cô cảm thấy tự hào vô cùng. Vì vậy, trao tặng áo dài cho chuyên gia catwalk đến từ Philippines cũng là cách để thể hiện lòng biết ơn đối với người thầy của mình và quảng bá hình ảnh tà áo dài Việt Nam ra quốc tế.
Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 4 Hoa hậu Mỹ Linh đã đưa chuyên gia đến từ Philippines tới showroom nhà thiết kế Ngô Nhật Huy - người anh thân thiết từng thiết kế cho cô những chiếc áo dài ấn tượng để lấy số đo và cùng chọn một số mẫu thiết kế áo dài phù hợp nhất cho huấn luận viên của mình.
Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 5 Huấn luyện viên Anjo Santos thích thú khi khoác lên tà áo dài Việt Nam của Ngô Nhật Huy.
Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 6 Được biết, ekip của Mỹ Linh đã chọn chuyên gia người Philippines để trau dồi khả năng catwalk cho người đẹp. Anjo Santos là chuyên gia về trình diễn sân khấu, người sáng lập trung tâm đào tạo người mẫu, hoa hậu Modelo Bikolano, đồng thời cũng là đạo diễn catwalk của rất nhiều chương trình thời trang, cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines..
Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 7 Hoa hậu Mỹ Linh đã có khoảng 2 tuần rèn luyện với vị chuyên gia này. Huấn luấn viên Philippines đã dành cho đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 những lời khuyên chân thành nhất, những kinh nghiệm quý báu khi trình diễn trên sàn catwalk, cũng như là thể hiện khả năng của bản thân trước BTC cuộc thi.
Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 8 Chia sẻ về cô học trò nhỏ của mình, Huấn luận viên Sanjo Santos cho biết: “Tới thời điểm này, những bước catwalk của Linh đã rất mạnh mẽ. Linh đã làm rất tốt và nỗ lực rất nhiều trong quá trình tập luyện. Tôi cũng đã rèn luyện thêm cho Linh các kỹ năng sân khấu, đồng thời nâng cao cách thể hiện cảm xúc bằng khuôn mặt, nụ cười và ánh mắt”.
Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài tặng huấn luận viên catwalk người Philippines - ảnh 9 Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường tới Trung Quốc để tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Tới thời điểm hiện tại, cô đang từng ngày hoàn thiện các kỹ năng và thực hiện dự án nhân ái của mình.
Photo: Huy Nguyễn 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng