Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2018 đều chăm chỉ, miệt mài trong phòng tập gym để giữ được vóc dáng gợi cảm.

Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 1 Sau Tết là khoảng thời gian mà các mỹ nhân Việt đồng loạt chăm chỉ trở lại phòng gym để đánh tan mỡ sau khi 'thả ga' ăn uống bên bạn bè, gia đình trong dịp nghỉ lễ dài hơi vừa qua. Minh Tú khoe vóc dáng gợi cảm và sành điệu trong phòng gym khiến người đối diện không thể rời mắt.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 2 Người đẹp khoe vòng một gợi cảm và vòng eo 'con kiến' săn chắc khiến cánh mày râu ngưỡng mộ.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc gợi cảm trong phòng gym, cô than thở: "tập chút mà thở như cún vậy".
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 4 Cũng chính vì chăm chỉ trong phòng gym hàng ngày nên Mỹ Linh tự tin khoe thân hình siêu chuẩn và gợi cảm của mình trong những bộ bikini nóng bỏng.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 5 Á hậu Phương Nga thời gian gần đây cũng có động lực tới phòng gym thường xuyên hơn khi đi cùng bạn trai là diễn viên Bình An.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 6 Á hậu Thuỳ Dung thảnh thơi ngắm cảnh Hội An trong chuyến đi du lịch mới đây.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 7 Hoa hậu Kỳ Duyên xinh đẹp dự sinh nhật của cô bạn thân.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 8 Cô cũng không quên khoe hình ảnh tiệm nail mới mở vô cùng sang trọng của mình khiến fans xuýt xoa.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 9 Á hậu Huyền My tiếp tục khoe street style đơn giản nhưng toàn đồ hiệu đắt tiền.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 10 Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khoe vườn rau xanh mướt tự trồng.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 11 Hoa hậu Trái đất Phương Khánh có chuyến du lịch khám phá Singapore nơi cô từng theo học.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 12 Hoa hậu H'Hen Niê khoe ảnh hậu trường make-up chuẩn bị ghi hình cho một show truyền hình.
Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú khoe dáng 'bỏng mắt' trong phòng gym - ảnh 13 Á hậu Mâu Thuỷ tếu táo: "Đi tập về xoã tóc ra cái là đi event được luôn".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá