Đỗ Mỹ Linh tự tin trả lời trôi chảy bằng Tiếng Anh tại Miss World

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 tự tin toả sáng với kỹ năng tiếng Anh tốt trong phần thi lần đầu tiên xuất hiện tại cuộc thi Miss World: Thử thách đồi đầu – Head to head challenge.

Hoa hậu Mỹ Linh tự tin trả lời trôi chảy bằng Tiếng Anh tại Thử thách đồi đầu – Head to head challenge.
Hoa hậu Mỹ Linh tự tin trả lời trôi chảy bằng Tiếng Anh tại Thử thách đồi đầu – Head to head challenge.

Mới đây, trên kênh Youtube của Miss World đã đăng tải phần thi Thử thách đồi đầu – Head to head challenge của nhóm 18 bao gồm 6 đại diện đến từ các nước Việt Nam, Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan, Wales và Belize.

Không chỉ tự tin nói tiếng Anh trôi chảy, thần thái rạng rỡ mà đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh còn tạo ấn tượng tốt bằng những câu trả lời sắc sảo. Có lẽ phần Thử thách đối đầu đã không làm khó Mỹ Linh, cô nhanh chóng đưa ra những ý trả lời khá nhạy bén và đặc biệt khiến khán giả quê nhà cảm thấy tự hào.

Đỗ Mỹ Linh tự tin trả lời trôi chảy bằng Tiếng Anh tại Miss World - ảnh 1 Mỹ Linh cùng các thí sinh khác trong nhóm của cô ở phần thi 'Thử thách đồi đầu – Head to head challenge'.
Ở câu hỏi đầu tiên dành riêng cho Mỹ Linh về vai trò đại sứ Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Mỹ Linh chia sẻ: “Đã rất nhiều năm kể từ khi chiến tranh qua đi, nhưng hậu quả của nó thì vẫn đeo bám dai dẳng, hàng ngàn trẻ em của biết bao thế hệ đã và đang lớn lên mang trong mình những căn bệnh , những dị tật.  Là một đại sứ, trách nhiệm của tôi không chỉ là thăm hỏi, giúp đỡ cho những nạn nhân, gia đình nạn nhân, mà còn có trách nhiệm truyền những hình ảnh thực tế ấy đến với cộng đồng. Từ đó kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ gây quỹ để giúp vươn tay xa hơn tới nhiều hơn nữa những nạn nhân và giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Còn ở câu hỏi thứ 2, câu hỏi chung dành cho nhóm “Kể về 1 khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tự hào về đất nước bạn” thì không cần suy nghĩ lâu, Mỹ Linh trả lời ngay điều mà cô luôn tự hào là tinh thần lạc quan và kiên cường dân tộc. Mỹ Linh nhớ lại chuyến cứu trợ miền Trung năm ngoái. Đặc biệt ở cuối câu trả lời, Mỹ Linh vẫn không quên gửi lời hỏi thăm đến những người dân miền Trung đang bị thiệt hại trong đợt bão vừa qua.

Với phần trả lời này, Mỹ Linh tiếp tục 'ghi điểm' với công chúng bởi dù ờ đâu, bằng cách này hay cách khác, Mỹ Linh luôn thể hiện sự quan tâm tới những mất mát của đồng bào trong những trận lũ lụt vừa qua ở quê nhà.

Đỗ Mỹ Linh tự tin trả lời trôi chảy bằng Tiếng Anh tại Miss World - ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh tự tin trả lời trôi chảy bằng Tiếng Anh tại Miss World - ảnh 3 Chuyên gia sắc đẹp uy tín Alvin Sebereto đồng thời là chủ nhân của những câu hỏi phần thi Head to head challenge – Thứ thách đối đầu đánh giá cao phần trả lời của Mỹ Linh.
Sau khi đăng tải clip nhóm 18 trên kênh youtube, chuyên gia sắc đẹp uy tín Alvin Sebereto đồng thời là chủ nhân của những câu hỏi phần thi Head to head challenge – Thứ thách đối đầu đánh giá Mỹ Linh sẽ là người chiến thắng phần thi này. 

Ở câu hỏi đầu tiên, Alvin Seberato nhận xét: “Câu trả lời của cô ấy rất tốt. Những tác động của chất độc hoá học sử dụng trong chiến tranh Việt Nam lên trẻ em rất cần được mọi người trên thế giới biết đến, và điều này luôn làm tôi rất đau lòng. Tôi yêu những hành động của cô ấy”.

Và ông tiếp tục đánh giá câu trả lời thứ hai của Mỹ Linh: “Đại diện của Việt Nam khiến tôi rất hài lòng. Đây cũng là một trong những câu trả lời tôi thích nhất ở nhóm này. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy người dân của đất nước mình cùng chung sức giúp nhau đứng dậy sau những đau khổ. 

Vòng thi Thử thách đối đầu đã hoàn thành hết 20 nhóm thi và sắp lộ diện ra Top 20 người chiến thắng ở mỗi nhóm để vào thẳng đêm chung kết Miss World diễn ra vào ngày 18/11.

Phương thức tính điểm của vòng thi này phụ thuộc hoàn toàn vào lượng bình chọn của khán giả dành cho mỗi thí sinh. Để Đỗ Mỹ Linh nắm chắc tấm vé vào Top 40 chung kết, khán giả hãy tiếp tục bình chọn cho Mỹ Linh thông qua 3 kênh truyền thông chính thức là fanpage Miss World – Viet Nam, ứng dụng Mobstar và website qua đường link https://www.missworld.com/#/contestants/4767. Cổng bình chọn sẽ chỉ mở 24 giờ nên sẽ đóng bình chọn vào chiều ngày 17/11. 
 Video clip phần thi của Hoa hậu Mỹ Linh tại vòng thi 'Thử thách đối đầu':
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá