Đỗ Mỹ Linh từng phân vân không muốn đi thi Hoa hậu

TPO - Ngày 18/4, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Diễm Trang và đại diện báo Tiền Phong đã có cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi với sinh viên Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng- TPHCM.

Đỗ Mỹ Linh từng phân vân không muốn đi thi Hoa hậu

Tại cuộc giao lưu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã kể lại hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Hoa hậu cho biết ngày đó khi đang học tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội thì nghe tin cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang tuyển thí sinh. Một vài người bạn đã vận động Mỹ Linh đăng ký dự thi nhưng người đẹp vẫn chần chừ.

Hoa hậu  Mỹ Linh - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên

“Ban đầu tôi rất phân vân vì những tiêu chí của cuộc thi thì tôi có đủ, nhưng mình chưa hề có kinh nghiệm gì trên đấu trường sắc đẹp thì không biết liệu đi thi có đạt kết quả gì không. Tôi chần chừ mãi, tới tận ngày cuối cùng của thời hạn đăng ký dự thi, tôi mới quyết định. Khi tham gia cuộc thi tôi mới biết rất nhiều bạn dự thi cũng giống như tôi, nghĩa là chưa hề có kinh nghiệm của các cuộc thi sắc đẹp. Nhưng chính từ cuộc thi đã cho chúng tôi rất nhiều trải nghiệm đẹp”. Mỹ Linh nói.

Hoa hậu  Mỹ Linh - ảnh 2 Sinh viên hào hứng với cuộc giao lưu
Mỹ Linh cho biết, qua cuộc thi, người đẹp có thêm rất nhiều vốn sống cho hành trang của cuộc đời, từ cách ứng xử, tính tự lập cho tới tự xây dựng kế hoạch cho bản thân. Cũng tại cuộc giao lưu, các sinh viên đã được tham dự các trò chơi đầy hào hứng của các nhà tài trợ cũng như được gặp với các ca sỹ yêu thích như Will, Jun Phạm... 
Hoa hậu  Mỹ Linh - ảnh 3 Sinh viên hát cùng ca sỹ Will  
Hoa hậu  Mỹ Linh - ảnh 4 Ca sỹ Jun Phạm giao lưu với sinh viên 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá