Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC

TPO - Mặc dù đang bị bệnh nhưng Á hậu Việt Nam 2014 vẫn xuất hiện vô cùng lộng lẫy và chuyên nghiệp tại một sự kiện với vai trò MC.
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 1 Hôm qua (30/11), tại một sự kiện tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh, Á hậu Diễm Trang xuất hiện cuốn hút mọi ánh nhìn trong chiếc váy màu trắng có thiết kế cổ V tay bồng đến từ NTK Nguyễn Minh Tuấn.
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 2 Điểm nhấn của bộ trang phục là tà váy xẻ cao, khoe trọn đôi chân thon dài của “nàng Hậu một con”.
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 3 Những ngày vừa qua, mặc dù tình trạng sức khỏe không tốt nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn xuất hiện đầy ấn tượng bởi sự rạng rỡ của mình, cô cũng tranh thủ đến trước giờ sự kiện để duyệt lại kịch bản.
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 4 Đảm nhận vai trò dẫn chương trình song ngữ Anh – Việt nên Diễm Trang muốn sự chỉn chu của mình mang lại thành công cho toàn bộ chương trình.
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 5 Được biết đến với vai trò MC chuyên nghiệp, Diễm Trang được đánh giá là người cầu toàn và khá kĩ tính, cô thường đến trước giờ dẫn để không bị cập rập và phong thái làm việc nghiêm túc
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 6 'Gái một con' khoe nhan sắc ngày càng rạng rỡ và đằm thắm.
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 7 Hậu trường cũng hé lộ hình ảnh Diễm Trang phải ăn khoai lang giữ sức trong lúc rà soát lại kịch bản.
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 8 Với lịch trình làm việc bận rộn, những ngày qua Diễm Trang đã phải tích cực dưỡng bệnh để kịp trở lại làm BTV-MC “Toàn cảnh 24h” phát sóng hàng ngày trên kênh VTV9.
Dù bị bệnh nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn đẹp rạng rỡ làm MC - ảnh 9 Luôn đặt chữ tín và sự chuyên nghiệp của mình lên hàng đầu nên dù sức khỏe có vấn đề thì xuất hiện trước công chúng, Diễm Trang vẫn luôn rạng rỡ và nhiều năng lượng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá