Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió

TPO - Người dân Bình Định, du khách tại thắng cảnh Eo Gió bất ngờ và tò mò khi top 30 thí sinh Chung khảo phía Nam "đổ bộ" nơi đây.

Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 1 Một trong những điểm đến của hành trình trước Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Bình Định chính là danh thắng Eo Gió.
Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 2 Eo Gió thuộc đoạn eo biển của xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, được bao bọc bởi dãy núi có hình cánh cung cực kỳ vỹ. Vì đặc thù địa hình của nó - hõm như yên ngựa, nằm giữa 2 mỏm núi cao sát biển - nên người ta đã đặt cái tên Eo Gió, có nghĩa là "Eo biển hút gió".
Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 3 
Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 4 Sự xuất hiện của 30 người đẹp HHVN khiến người dân và du khách nơi đây tò mò và hiếu kì.
Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 5 Nhiều người đứng từ xa theo dõi và lấy các thiết bị quay, chụp để ghi lại một số khoảnh khắc của các thí sinh.
Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 6 Trong trang phục áo dài truyền thống, top 30 thí sinh thả dáng giữa mênh mông biển trời bao la, hùng vĩ.
Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 7  
Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 8  
Du khách bất ngờ với dàn người đẹp HHVN mặc áo dài sắc màu ở Eo Gió - ảnh 9 Toàn cảnh Eo Gió nhìn từ flycam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng