Được đề cử thi Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ tiết lộ sự thật gây sốc

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2019 tiết lộ về quá khứ từng bị chửi thẳng mặt khi quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thuỳ từng khóc rất nhiều khi quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hoàng Thuỳ từng khóc rất nhiều khi quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngày hôm qua Hoàng Thuỳ đã chính thức nhận được quyết định trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2019. Ngay khi đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã rớt nước mắt vì biết bao công sức, nỗ lực của cô đã được đền đáp.

Cũng giống như H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ là một cô gái có bản lĩnh mạnh mẽ để vươn lên từ cái nghèo và trở thành một cô gái có tầm ảnh hưởng với giới trẻ. Trở thành Miss Universe Vietnam 2019 cũng chính như một lời khẳng định cho những nỗ lực suốt thời gian qua của cô gái gốc Thanh Hoá.
Được đề cử thi Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ tiết lộ sự thật gây sốc - ảnh 1 Hoàng Thuỳ khi đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Từ một cô sinh viên nghèo, đến quán quân Vietnam's Next Top Model, sau đó trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và giờ là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe; Hoàng Thuỳ đã cho thấy sức vươn lên mạnh mẽ của mình.
Ngay khi nhận quyết định trở thành Miss Universe Vietnam 2019, Hoàng Thuỳ đã có những tâm sự trên trang cá nhân và hé lộ nhiều sự thật bất ngờ trên con đường đến vị trí ngày hôm nay của mình.

Cô chia sẻ: "Lúc bắt đầu thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, bạn có biết lúc đó tôi bị khủng khoảng trầm trọng nhưng vẫn phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Tôi còn nhớ lúc đó ban tổ chức vừa đăng hình lên trang chủ của Miss Universe Vietnam lượng share tăng một cách chóng mặt và chiếm 70% là phản đối sự lựa chọn của tôi. 

Hơn thế nữa tôi nhận được khoảng chục cuộc gọi từ những anh chị quyền lực trong nghề. Người nói tôi quá mạo hiểm, người chửi tôi thẳng mặt, nói tôi chưa gì chắc chắn mà dám đánh đổi, sẽ bị so sánh về năng lực... nếu tôi out top sự nghiệp 7 năm gây dựng coi như sụp đổ...

Tôi cho phép mình khóc hết 1 ngày và nói với bản thân mình 2 điều: Tôi sẽ chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình dù thắng hay thua tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với nó và đã chọn sẽ đi tới cùng. Tôi nhắc lại bản thân mình giấc mơ được mang hình ảnh người mẫu Việt và người Việt ra thế giới mà tôi đã làm trong nhiều năm qua. Và đây là cơ hội vàng mà tôi phải nắm lấy".

Được đề cử thi Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ tiết lộ sự thật gây sốc - ảnh 2 Hoàng Thuỳ chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.
Nói về việc tiếp bước H'Hen Niê trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ tâm sự: "Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hãy luôn phấn đấu, kiên định và luôn chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đó là sức mạnh để chúng ta vượt lên mọi thử thách. Một chặng đường phía trước sẽ có nhiều áp lực nhưng tôi biết các bạn sẽ luôn cùng với tôi để giúp tôi viết tiếp một giấc mơ đẹp. Giấc mơ mang tên Việt Nam".
Ngay khi Hoàng Thuỳ được công bố là Miss Universe Vietnam 2019 vào chiều 6/5, cô đã nhận được sự ủng hộ vô cùng to lớn của cộng đồng fans sắc đẹp.
Nhiều khán giả cho rằng với nhan sắc ngày càng chín muồi, cùng những kinh nghiệm 'chinh chiến' suốt những năm qua, thêm vào đó là câu chuyện truyền cảm hứng không kém H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ sẽ tiếp tục là điểm sáng của nhan sắc Việt tại sân chơi Miss Universe 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá