Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile

TPO - Cô nàng lính cứu hoả 19 tuổi Geraldine González sở hữu vẻ đẹp vô cùng khoẻ khoắn và nóng bỏng đã lên ngôi Hoa hậu hoàn vũ Chile 2019 và đại diện cho quốc gia này tại cuộc thi Miss Universe 2019.

Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 1 Hôm 1/9 vừa qua, người đẹp Geraldine González đã lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2019. Cô đã vượt qua 17 người đẹp khác để giành ngôi vị cao quý và giành quyền đại diện cho Chile tại cuộc thi Miss Universe 2019.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 2 Geraldine González khoe đường cong quyến rũ trên sân khấu trong phần thi bikini. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng, làn da nâu nóng bỏng và những đường cong đầy đặn.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 3 Đặc biệt Geraldine González sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái được cư dân mạng đánh giá là khá giống với người đẹp Nam Phi Tamaryn Green - Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe 2018.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 4 Vẻ đẹp của Geraldine González được đánh giá là hiện đại, gợi cảm, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Universe. 
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 5 Điều đặc biệt đó là Geraldine González là một lính cứu hoả chuyên nghiệp ở Chile.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 6 Ngay sau khi đăng quang, Geraldine González nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của công chúng khi giành quyền đại diện cho quốc gia tại Miss Universe 2019.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 7 Các fans sắc đẹp đang rất hy vọng người đẹp sẽ mang về chiến thắng cho quốc gia này tại cuộc thi năm nay.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 8 Năm ngoái, Chile có màn ra mắt ấn tượng tại Miss Universe 2018 nhưng cuối cùng đã không thể lọt top.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 9 Tuy nhiên với nhan sắc hoàn hảo và thần thái đỉnh cao, Geraldine González chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm ở cuộc thi Miss Universe năm nay.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 10 Lần gần đây nhất, Chile từng giành vương miện Miss Universe là vào năm 1987 với chiến thắng của người đẹp Cecilia Bolocco.
Đường cong 'bỏng mắt' của cô nàng lính cứu hoả lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Chile - ảnh 11 Geraldine González hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Hoàng Thuỳ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng