Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài

TPO - Top 39 thí sinh dự Chung kết Miss World Việt Nam 2019 liên tục biến hoá trong 6 bộ sưu tập áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước.

Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 1 Tối 3/8, Chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng với màn so tài của 39 thí sinh.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 2 Các thí sinh đã có màn khoe vóc dáng trong tà áo dài truyền thống.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 3 Thí sinh Nguyễn Thị Lan Anh (1996) đến từ Quảng Ninh.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 4 Trần Mỹ Ngọc (2000) đến từ Đồng Tháp.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 5 Phan Anh Thư (2000) đến từ Huế.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 6  Nguyễn Tường San (2000) đến từ Hà Nội.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 7  Nguyễn Thị Kiều Loan (2000) đến từ Quảng Nam.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 8 Kim Trà My (2000) đến từ Hà Nội.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 9 Nguyễn Thị Thu Hiền (1995) đến từ Tp.HCM
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 10 Huỳnh Ái Xuân (2000) đến từ Kiên Giang.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 11  Lê Thị Thu (1996) đến từ Kiên Giang.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 12  Tô Mai Thuỳ Dương (1996) đến từ Quảng Ngãi.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 13  Lâm Thị Bích Tuyền (1999) đến từ An Giang.
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 14 Nguyễn Trương Diệu Ý (2000) đến từ Đăk Nông
Đường cong quyến rũ của thí sinh Miss World Việt Nam trong trang phục áo dài - ảnh 15  Lâm Quế Phi (1999) đến từ Đồng Nai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá