Dương Yến Ngọc có nối gót Phi Thanh Vân thành hoa hậu khi đã thẩm mỹ?

TPO - Liệu cựu người mẫu Dương Yến Ngọc sẽ nối gót người đẹp Phi Thanh Vân và gây ra những lùm xùm mới khi đăng ký tham gia cuộc thi 'Hoa hậu quý bà Hoà bình thế giới 2017' mặc dù từng thẩm mỹ và xăm mình?

Dương Yến Ngọc lại nối gót Phi Thanh Vân đi thi hoa hậu khi từng thẩm mỹ?
Dương Yến Ngọc lại nối gót Phi Thanh Vân đi thi hoa hậu khi từng thẩm mỹ?
Mới đây, thông tin người đẹp Phi Thanh Vân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân gốc Việt 2017 tại Mỹ khiến nhiều người 'hoang mang' vì cô từng phẫu thuật thẩm mỹ 19 lần trong vòng 16 năm. Điều đáng nói là ngay trong phần trả lời ứng xử, cô cũng công khai việc mình vừa trải qua 'đại tu' để đẹp hơn trước khi tham gia cuộc thi này.
Trong khi dư luận vẫn đang xôn xao thì một người đẹp tuổi khác cũng chuẩn bị tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế đó là Dương Yến Ngọc. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự "Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017", diễn ra tại Philippines từ ngày 4 - 12/12 tới.
Đặc biệt, Dương Yến Ngọc cũng giống như Phi Thanh Vân từng phẫu thuật thẩm mỹ trong quá trình hoạt động nghệ thuật kể từ sau khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000.
Không chỉ thế, Dương Yến Ngọc còn từng xăm mình và được cho rằng không phù hợp với tiêu chí của một cuộc thi Hoa hậu. Chính vì thế, nhiều khán giả đang hoang mang không hiểu liệu Dương Yến Ngọc có nối gót Phi Thanh Vân và tiếp tục gây ra những lùm xùm mới khi tham dự cuộc thi này hay không.
Bất ngờ hơn, trả lời về việc này, Dương Yến Ngọc cho biết: "Tôi đã đọc kỹ quy định của cuộc thi trước khi quyết định đại diện Việt Nam tham dự. Đây là cuộc thi dành cho quý bà, quy định không quá khắt khe như các đấu trường dành cho các cô gái trẻ. Tôi cũng đã hỏi BTC về việc xăm mình, "dao kéo" và được BTC chấp thuận tôi mới gật đầu tham gia’’.
Dương Yến Ngọc có nối gót Phi Thanh Vân thành hoa hậu khi đã thẩm mỹ? - ảnh 1 Dương Yến Ngọc khẳng định: "Tôi đã hỏi BTC về việc xăm mình, "dao kéo" và được BTC chấp thuận tôi mới gật đầu tham gia’’.
Không chỉ bị chất vấn về việc từng thẩm mỹ và xăm mình, Dương Yến Ngọc còn bị nghi ngờ về trình độ tiếng Anh khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Để trả lời về vấn đề này, Dương Yến Ngọc tự tin phân trần trên trang cá nhân của mình rằng: "Trình Tiếng Anh của tôi ở ngưỡng giao tiếp cơ bản. Và điều đó không làm cản trở ý chí quyết tâm thi đấu của tôi. Ở trong môi trường quốc tế, tiếng Anh là 1 lợi thế nhưng không phải là yếu tố quyết định bạn sẽ chiến thắng. Để được BGK chú ý và nổi bật ở đám đông, đó chính là khí chất, sự tự tin , hoà đồng, thân thiện nhưng vẫn bật được cá tính của mình".
Với việc hàng loạt các người đẹp 'quá tuổi' của showbiz ồ ạt đi thi Hoa hậu quốc tế và gây ra những lùm xùm trong thời gian gần đây, khán giả đang đặt ra câu hỏi về chất lượng thực sự của những cuộc thi 'ao làng' đang ngày càng nở rộ trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá