Em gái chia sẻ niềm vui từ quê nhà sau khi H’Hen Niê lọt Top 5 HHHV

TPO - H’Min Niê, em gái hoa hậu H’ Hen xúc động không nói nên lời khi thấy chị gái rạng rỡ được xướng tên vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Em gái chia sẻ niềm vui từ quê nhà sau khi H’Hen Niê lọt Top 5 HHHV

Em gái hoa hậu H’ Hen Niê chia sẻ niềm vui từ quê nhà - ảnh 1

H'Min- Em gái Hoa hậu H'Hen Niê, trong trang phục truyền thống mời bà con hàng xóm vào nhà.
Đêm qua, H’ Min bị mất ngủ vì quá hồi hộp, trông chờ đến sáng mai để chứng kiến màn trình diễn của chị H’ Hen trên đấu trường nhan sắc thế giới.
Bỏ cả ăn sáng, H’ Min cùng các dì, cô và hàng xóm tập trung bên chiếc tivi để theo dõi trực tiếp cuộc thi. Theo lịch thì hôm nay cả nhà H’ Min phải ra ruộng làm cỏ, nhưng đây là giây phút quan trọng của chị H’ Hen nên tạm gác công việc ở nhà cổ vũ tinh thần cho chị. Mỗi khi MC đọc tên các thí sinh vào vòng trong, H’ Min chỉ biết cầu nguyện, và vỡ òa khi tên chị gái cùng 2 tiếng Việt Nam được hô vang.
Những ngày H’ Hen một mình sang Thái Lan, cả nhà đều lo lắng. H’ Min cũng vậy, cô ít khi liên lạc với H’ Hen để chị tập trung thời gian, tâm sức cho cuộc thi. Theo dõi thông tin về chị qua các kênh tin tức, H’ Min và gia đình thấy H’ Hen ngày càng tự tin, trưởng thành. Cả nhà ai cũng tin vào cá tính mạnh mẽ, quyết tâm làm rạng danh buôn làng, đất nước Việt Nam của H’ Hen. Và quả nhiên chị đã làm được điều đó. H’ Min chỉ biết thể niện niềm vui, tự hào của mình qua nụ cười. Cô không biết diễn tả cảm xúc lâng lâng của mình bằng câu từ nào, “vui quá chị Hen ơi”.
Em gái hoa hậu H’ Hen Niê chia sẻ niềm vui từ quê nhà - ảnh 2Em gái hoa hậu H'Hen chia sẻ cảm xúc khi chị gái vào top 5.
Nhà có 6 anh chị em, H’ Hen là con thứ 3 và là người học cao nhất trong số các anh chị em. Em gái H’ Min chia sẻ: Chị gái rất mạnh mẽ, cá tính, đã tự mình xuống Nha Trang học Đại học dự bị rồi xuống TP. Hồ Chí Minh tiếp tục học tập, lập nghiệp.
Em gái hoa hậu H’ Hen Niê chia sẻ niềm vui từ quê nhà - ảnh 3Ngôi nhà sàn bên cạnh nhà xây của gia đình H'Hen.
“Em rất cảm phục tính quyết đoán của chị ấy. Lúc chị H” Hen bày tỏ ý định xuống Nha Trang học, cả nhà rất lo và không đồng ý, nhưng chị Hen vượt qua tất cả để theo đuổi con chữ”. Từ ngày H’ Hen đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chị ít có thời gian về thăm gia đình song vẫn hay gọi điện hỏi thăm sức khỏe gia đình và khuyên mọi người cứ sống bình dị như trước đây. Chính vì thế, gia đình H’ Hen không bị xáo trộn nhiều khi có con gái là “nàng Hậu”. Phước lớn của gia đình là chị H’ Hen đã đem về niềm tự hào cho buôn làng, cho Việt Nam.
Em gái hoa hậu H’ Hen Niê chia sẻ niềm vui từ quê nhà - ảnh 4H'Min (bế con) cùng bà con buôn làng đón chị H'Hen lúc mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá