Gia đình và buôn làng chuẩn bị đón Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê

TPO - Từ sau khi đăng quang, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã trở thành người truyền cảm hứng thành công về nghị lực vượt khó đối với đồng bào ở buôn làng. Dù cô rất nhớ nhà nhưng do lịch trình dày đặc, tới nay đơn vị quản lý Hoa hậu mới thống nhất được kế hoạch chi tiết đưa người đẹp về thăm quê.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Nie
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Nie

Theo đó, trưa ngày 22/1/2018 Hoa hậu cùng ekip quản lý sẽ về đến sân bay Buôn Ma Thuột, được gia đình, người hâm mộ, cán bộ Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch Đắk Lắk chờ đón.

Chiều cùng ngày, đoàn đến chào, thăm hỏi lãnh đạo chính quyền địa phương, được khen thưởng theo chế độ ngân sách tại UBND tỉnh và UBND huyện; được xã Cư Suê tổ chức đón rước về nhà ở buôn Sut M’đưng.

Tối cùng ngày, cô là tiêu điểm của chương trình giao lưu “Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Nie với tuổi trẻ huyện Cư M’gar” tại quảng trường trung tâm huyện, được một số nhà tài trợ địa phương đồng hành hoạt động thiện nguyện trên địa bàn.

Hôm sau H’Hen Nie có thêm một ngày về thăm 2 ngôi trường cũ, trao học bổng cho học sinh và các hộ đồng bào nghèo khó trước khi quay về TP HCM bằng chuyến bay cuối ngày 23/1/2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá