Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng

TPO - Để ăn mừng việc giảm được 2kg sau một đêm, Hoa hậu Việt Nam 2006 tung bộ ảnh mới vô cùng quyến rũ và nóng bỏng.

Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 1 Sau khi tăng cân chóng mặt và choáng váng với thân hình phát tướng trên truyền hình, Mai Phương Thuý đã trở lại với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 2 Cô cho biết áp lực của dư luận đã khiến cô nhịn ăn và giảm được 2 kg chỉ sau một đêm.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 3 Để ăn mừng việc giảm được 2kg sau một đêm, Hoa hậu Việt Nam 2006 tung bộ ảnh mới vô cùng quyến rũ và nóng bỏng.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 4 Người đẹp khoe đôi chân dài miên man và những đường cong quyến rũ.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 5 Siêu mẫu Minh Tú hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khi tới Philippines để tham dự đám cưới của Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines 2018 
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 6 Cô hội ngộ rất nhiều thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tại đây.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 7 Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú và đại diện Philippines vô cùng thân thiết. Minh Tú còn không ngại cho người đẹp Philippines mượn váy của cô để mặc trong quá trình dự thi.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 8 Sau cuộc thi hai người đẹp vẫn giữ liên lạc chính vì thế Minh Tú không thể vắng mặt trong đám cưới của bạn thân.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 9 Á hậu Diễm Trang tiễn mẹ ra sân bay đi Canada để đoàn tụ với gia đình.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 10 'Gái một con' Tú Anh khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 11 Á hậu Huyền My gây ấn tượng với lối make-up trong trẻo, xinh đẹp.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 12 Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc rạng rỡ ở Phillipines sau gần 30 năm đăng quang.
Giảm cân 'thần tốc', Mai Phương Thuý lại 'gây sốt' với đường cong nóng bỏng - ảnh 13 Á hậu Thanh Tú khoe vẻ bầu bĩnh đáng yêu trên facebook cá nhân. Cô hiếm hoi xuất hiện trên mạng xã hội kể từ sau khi lấy chồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng