Giám khảo NSND Hà Thế Dũng: Chờ sự thăng hoa của thí sinh nổi bật

TP - Tôi đánh giá cao thí sinh phía Bắc vào chung kết, họ đáp ứng đúng tiêu chí. Có được điều này không dễ bởi BGK không chạy theo số lượng.

Có người thắc mắc một số thí sinh vòng chung khảo quá bình thường, có khoảng cách lớn với các thí sinh dẫn đầu. Thứ nhất, người bình thường không bao giờ biết tất cả tiêu chí, quy định nên không hiểu hết. Thứ hai, đẹp ở đây không chỉ để mọi người nhìn, mà phải tận hưởng, hiểu tiêu chí khác: Hài hòa từ gương mặt, hình thể, vóc dáng, ứng xử và trình độ…

Giám khảo NSND Hà Thế Dũng: Chờ sự thăng hoa của thí sinh nổi bật - ảnh 1 Thí sinh Sái Thị Hương Ly (Hà Nội).

Nhiều người hỏi tôi thấy thế nào sau mỗi cuộc thi nhan sắc dễ tiếng bấc tiếng chì về lựa chọn của BGK. Ngồi ghế giám khảo đầu tiên phải có năng lực nghề nghiệp, thứ hai kinh nghiệm, sự hiểu biết.

Cùng với sự xuất hiện của các cô gái phía Nam chào sân, tôi nhìn ra Top 10, Top 5, thậm chí ấn tượng vài thí sinh đi đến đích cuối. Tuy nhiên, họ mới đạt đến đích trong mắt tôi lúc này thôi, còn cả chặng dài phía trước vẫn có thể “rơi” như thường. Tôi chờ sự thăng hoa.

Về khả năng catwalk tôi thấy các bạn mới chỉ hoàn chỉnh những thứ người khác sắp đặt. Tuy vậy tôi thích sự tự nhiên đó, cần thiết vào lúc này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá