Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

TPO - Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Kèm theo đó, rất nhiều tài khoản Facebook giả mạo nàng hậu cũng xuất hiện.

Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà?
Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 20/11, nhiều khán giả đã tìm kiếm trang Facebook cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà để biết thêm thông tin về tân hoa hậu. Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng việc này để lập ra các tài khoản giả mạo, đăng tải những thông tin sai lệch vê Đỗ Thị Hà với mục đích trục lợi cá nhân.

Tài khoản Facebook chính thức của Đỗ Thị Hà

Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - ảnh 1 Giây phút đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2020
Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - ảnh 2 Tài khoản Facebook chính thức của Đỗ Thị Hà với hơn 24.000 lượt theo dõi 
Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2020 chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản Facebook cá nhân với 4.400 bạn bè và hơn 24.000 lượt theo dõi (ở trên). 
Loạt tài khoản Facebook giả mạo Đỗ Thị Hà
Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - ảnh 3 Trang fanpage giả mạo Đỗ Thị Hà
Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - ảnh 4
 
Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - ảnh 5 Một tài khoản cá nhân giả mạo khác nhưng lại chú thích là "chính chủ"
Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - ảnh 6 Loạt trang Facebook giả mạo của tân Hoa hậu Viêt Nam Đỗ Thị Hà
Ngoài tài khoản Facebook cá nhân với hơn 24.000 lượt theo dõi đã nói ở trên, tất cả các trang fanpage hay tài khoản cá nhân khác xưng danh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều là giả mạo, ảnh hưởng đến hình ảnh của tân hoa hậu. Hầu hết những trang Facebook giả này được lập ra hết sức tinh vi nhằm mục đích tăng lượng theo dõi, tương tác sau đó trục lợi cá nhân.

Tone màu nâu be 'lên ngôi', loạt mỹ nhân Việt khoe dáng nuột nà, bốc lửa

SAO ĐẸP TUẦN QUA: Mùa thu đông năm nay, trang phục có gam màu nâu be được ưa chuộng và thường xuyên xuất hiện trong các outfit của sao Việt.

Những mối tình kéo dài cả thập kỷ đáng ngưỡng mộ của Vbiz

Bỏ ngoài tai những thị phi của giới showbiz, vẫn có nhiều cặp đôi đình đám đã sát cánh cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong khoảng thời gian dài khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Chinh phục ấn tượng từ hình thức đến tài năng và lòng nhân ái

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Thảo đã có một hành trình ấn tượng để đi đến những ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Showbiz TV: Động thái của Lâm Vỹ Dạ khi bị anti-fan liên tục công kích

SHOWBIZ-TV - Bản tin Tiền Phong TV, tổng hợp những tin tức đáng chú ý về Văn hoá - Giải trí trong tuần.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 tỏa sáng xuất sắc trong đêm Chung kết

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gọi tên Đỗ Thị Hà - Hoa hậu, Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 và Á hậu 2 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Cùng nhìn lại những hình ảnh tỏa sáng của cả ba cô gái trong đêm Chung kết vừa diễn ra tối 20/11.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng