NTK Adrian Anh Tuấn

'Gửi trọn niềm tin' vào Hoa hậu Việt Nam

TP - Tối 30/8 tại khu du lịch Cocobay Ðà Nẵng sẽ diễn ra show diễn thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn với các người mẫu chính là 43 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018. Anh cam kết BST sẽ rất phù hợp với các thí sinh do sự mềm mại, yểu điệu nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại.

Á hậu Huyền My (trái) sẽ tham gia làm khách mời bình luận trong show của Adrian Anh Tuấn tại Cocobay Ðà Nẵng. Ảnh: Kính Cận.
Á hậu Huyền My (trái) sẽ tham gia làm khách mời bình luận trong show của Adrian Anh Tuấn tại Cocobay Ðà Nẵng. Ảnh: Kính Cận.

Tuấn nghĩ sao khi HHVN tổ chức trình diễn thời trang trong vòng chung kết và lần đầu tiên đưa Người đẹp Thời trang vào hệ thống giải phụ?

HHVN 2018 có rất nhiều cải tiến mới khiến Tuấn cảm thấy rất hứng thú. Những thay đổi này rất phù hợp với vẻ đẹp toàn diện mà HHVN đang hướng tới.  

Trình diễn trên một sân khấu bề thế nhưng không phải sàn diễn chuyên dành thời trang, anh có giải pháp gì để đạt hiệu quả trình diễn tốt nhất?

Tuy đây là BST ready to wear, nhưng để phù hợp với HHVN, Tuấn đã chuẩn bị một số bộ trang phục bay bổng hơn để có thể trình diễn trên sân khấu lớn. Tuy nhiên tổng thể BST vẫn mang tính ứng dụng cao, đúng tinh thần sáng tác của Tuấn từ trước đến giờ.

Đêm diễn thời trang đặc biệt này có ý nghĩa thế nào trong sự nghiệp của Adrian Anh Tuấn?

Từng trình diễn tại nhiều sân khấu lớn khác nhau nhưng để kết hợp với một cuộc thi sắc đẹp thì đây là lần đầu tiên, nên Tuấn cũng có một sự háo hức nhất định. Hy vọng đây sẽ là một cột mốc với nhiều kỷ niệm vui đáng nhớ trong sự nghiệp của Tuấn. Thật sự thì nhiều năm nay Tuấn chỉ trình diễn BST tại các show diễn riêng để có thể điều khiển mọi thứ theo ý mình, nhưng lần này thì Tuấn có lẽ sẽ “gửi trọn niềm tin” vào đạo diễn của HHVN và mong chờ một kết quả tốt đẹp nhất.

Tuấn nghĩ sao khi những thí sinh sẽ trình diễn BST của mình tuyệt đại đa số đều là nghiệp dư, và hầu như chưa nổi tiếng?

Tuấn cũng khá hồi hộp khi trình diễn BST lần này với các bạn thí sinh của HHVN. Tuấn cũng hoàn toàn không biết một bạn nào trước đây cả. Nhưng hình ảnh phụ nữ trong các BST của Tuấn là những người chúng ta thấy hằng ngày với nhiều độ tuổi, vóc dáng và sắc đẹp khác nhau chứ không chỉ dành riêng cho người mẫu, nên có lẽ đây là một sự kết hợp bất ngờ rất thú vị.

Tên gọi và chủ đề của BST lần này là gì? Chất liệu, kiểu dáng, phong cách có gì đặc biệt?

Đây là phần kế tiếp của BST Romance - Bài ngợi ca tình yêu của Tuấn, nơi các cô gái sẽ tìm thấy sự lãng mạn trong tình yêu lan toả quanh mình. Ngoài sự chuyển màu của các sắc độ màu hồng tím khác nhau thì sự quay trở lại của những họa tiết hoa hồng độc quyền cũng sẽ làm nên một mùa Thu thật lãng mạn và nồng ấm. BST trình diễn tại HHVN cũng sẽ được Tuấn mang đi trình diễn tại Mỹ trong tháng 9 và Trung Quốc tháng 11 tới.

Từng hợp tác với khá nhiều người đẹp xuất thân từ HHVN, Tuấn có gì để nói về họ?

Tuấn có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều các bạn từ HHVN như Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Huyền My, Thuỳ Dung, Mai Phương Thuý… Và phải nói một điều rằng tất cả các bạn đều có sự toả sáng riêng theo thời gian. Tất cả đều chuyên nghiệp và luôn đặt kết quả công việc lên trước. Và rất nhiều bạn cũng trở thành thân thiết với Tuấn, chứ không chỉ có sự kết hợp trong công việc. Tuấn cũng rất hy vọng mình luôn có những BST thật phù hợp để có thể cùng các bạn đi tiếp.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng