Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu'

TPO - Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe loạt ảnh nóng bỏng với bikini trên biển khiến Mai Phương Thuý phái thốt lên khen ngợi: "Hoa hậu của các Hoa hậu đây rồi!".

Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 30/9: Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cô tạo dáng với trang phục bikini gợi cảm trên biển.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 2 Mặc dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng body săn chắc và gợi cảm cùng những đường cong đầy đặn của cô vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 3 Ngay khi những bức ảnh được đăng tải, rất nhiều đàn em của Hà Kiều Anh đã vào dành cho lời khen ngợi. 
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 4 Hoa hậu Mai Phương Thuý phải trầm trồ thốt lên: "Hoa hậu của các Hoa hậu đây rồi", Á hậu Trịnh Kim Chi cũng ca ngợi vóc dáng gợi cảm của Hà Kiều Anh, trong khi đó ca sĩ Hồng Nhung đòi chụp ảnh chung với Hà Kiều Anh vì cũng có một bộ bikini y chang.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 5 Hà Kiều Anh khoe dáng gợi cảm trên biển cùng con gái.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 6 Á hậu Hoàng Thuỳ xuất hiện xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ sau khi niềng răng.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 7 Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 ngày càng hoàn thiện nhan sắc.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 8 Hoàng Thuỳ và tổ chức phi lợi nhuận do cô sáng lập tổ chức workshop và Fashion show "We Are Enough” dành cho các bệnh nhân Ung thư để họ có thêm kiến thức, sự trải nghiệm và điều quan trọng là mang lại tinh thần tích cực cho các bệnh nhân.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 9 Hoa hậu Siêu quốc gia VN 2018 Minh Tú khoe làn da nâu nóng bỏng và quyến rũ trong sự kiện mới đây.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 10 Cô trung thành với phong cách gợi cảm trong suốt nhiều năm nay.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 11 Á hậu Tú Anh khoe con trai ngày càng đáng yêu.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 12 Á hậu Diễm Trang xinh đẹp hoá gái Thái.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 13 Hoa hậu Tiểu Vy đang có mặt tại Lạng Sơn để đồng hành cùng Chương trình Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn của Báo Tiền phong phối hợp cùng Cty Tân Á Đại Thành.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 14 Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận được sự yêu mến của các bạn học sinh.
Hà Kiều Anh khoe ảnh bikini, Mai Phương Thuý trầm trồ: 'Hoa hậu của các Hoa hậu' - ảnh 15 Tiểu Vy ấn tượng với các gương mặt ngây thơ của các em học sinh vùng cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng