Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1992 và diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng diện trang phục cắt xẻ quyến rũ khi ngồi ghế giám khảo tại đêm chung kết Mister Vietnam 2019 vào tối 14/9.

Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 1 Tối 14/9, Trương Ngọc Ánh và Hà Kiều Anh cùng tham dự thảm đỏ đêm chung kết Mister Vietnam 2019. Hai người đẹp mặc váy áo sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm với những đường cắt xẻ táo bạo.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 2 Nhan sắc trẻ đẹp ở tuổi tứ tuần của hai vị nữ giám khảo khiến các quan khách không khỏi trầm trồ.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 3 Hoa hậu Hà Kiều Anh diện váy đen đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 4 Trương Ngọc Ánh diện váy vàng xẻ đùi, khoe vai trần quyến rũ.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 5 Hoa hậu Đàm Lưu Ly (trái) đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 6 Trương Ngọc Ánh khoe sắc bên nam vương Ngọc Tình và Á vương Mai Tuấn Anh.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 7 Hoa khôi Khánh Ngân diện váy áo lộng lẫy, khoe vòng một đầy đặn.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 8 Ông Rosko Dickinson - chủ tịch Manhunt International cũng xuất hiện với vai trò giám khảo trong đêm chung kết.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 9 Siêu mẫu Khả Trang diện trang phục màu trắng cá tính, gợi cảm.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 10 Á hậu Trương Thị May diện đầm đuôi cá sequin khoe vòng một gợi cảm. Cô cũng là giám khảo của đêm chung kết.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 11 Ca sĩ Thu Minh cũng là một trong những nữ giám khảo quyền lực ở đêm chung kết.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 12 Nữ ca sĩ khuấy động đêm chung kết với những ca khúc sôi động, nóng bỏng.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 13 Kết quả, hai thí sinh cuối cùng chờ nghe xướng tên là Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.
Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đọ nhan sắc không tuổi với váy cắt xẻ quyến rũ - ảnh 14 BTC và BGK gây bất ngờ khi quyết định trao ngôi vị quán quân cho cả hai người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng