Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ

Người đẹp thích thú tạo dáng với người thân ở khu trượt tuyết tại thành phố Mammoth Lakes (California) dịp cuối năm qua.

Hoa hậu Việt Nam 1992 cùng hai con trai - cậu anh Vương Khang (áo vàng) và cậu em Vương Khôi (áo xanh) - tranh thủ dịp nghỉ lễ để đến thăm khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết nổi tiếng.
Hoa hậu Việt Nam 1992 cùng hai con trai - cậu anh Vương Khang (áo vàng) và cậu em Vương Khôi (áo xanh) - tranh thủ dịp nghỉ lễ để đến thăm khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết nổi tiếng.
người đẹp,trình diễn,tự tin,tạo dáng,thích thú,quây quần,trổ tài,Hà Kiều Anh, trượt tuyết - ảnh 1 Hà Kiều Anh tự tin trình diễn bộ môn thể thao đòi hỏi nhiều kỹ thuật. "Nhìn vậy thôi chứ không dễ để lên đỉnh núi cao như vậy đâu", chị chia sẻ.
người đẹp,trình diễn,tự tin,tạo dáng,thích thú,quây quần,trổ tài,Hà Kiều Anh, trượt tuyết - ảnh 2 Cậu bé Vương Khôi trổ tài trượt tuyết bên mẹ.
người đẹp,trình diễn,tự tin,tạo dáng,thích thú,quây quần,trổ tài,Hà Kiều Anh, trượt tuyết - ảnh 3 Hà Kiều Anh cho biết trượt tuyết đã trở thành thông lệ mỗi năm của chị và các con.
người đẹp,trình diễn,tự tin,tạo dáng,thích thú,quây quần,trổ tài,Hà Kiều Anh, trượt tuyết - ảnh 4 Người đẹp cho biết trong năm có nhiều chuyện buồn xảy đến với chị. "Nhưng bù lại ông trời đã cho mình được sống hạnh phúc bên cạnh các con từng giây từng phút, đó là điều quý giá nhất", Hà Kiều Anh tâm sự.
người đẹp,trình diễn,tự tin,tạo dáng,thích thú,quây quần,trổ tài,Hà Kiều Anh, trượt tuyết - ảnh 5 Hà Kiều Anh luôn sống trong cảm giác thư thả khi được quây quần bên các con và gia đình.
người đẹp,trình diễn,tự tin,tạo dáng,thích thú,quây quần,trổ tài,Hà Kiều Anh, trượt tuyết - ảnh 6 Con trai riêng của chồng Hà Kiều Anh - Huỳnh Nhật Minh (sinh năm 1992) - khoe kỹ năng trượt ván.
người đẹp,trình diễn,tự tin,tạo dáng,thích thú,quây quần,trổ tài,Hà Kiều Anh, trượt tuyết - ảnh 7 Con gái thứ ba của Hà Kiều Anh - bé Vivian, hơn một tuổi - được mẹ bế làm quen với tuyết.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá