Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines

TPO - Cùng xuất hiện với những vai trò đặc biệt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch 2017, Hà Thu đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Hằng Nguyễn và cựu Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong.

Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 1 Vừa qua, Hà Thu và Hoa hậu Hằng Nguyễn cùng xuất hiện lộng lẫy trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch 2017 tại Philippines với vai trò giám khảo và khách mời trao giải.
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 2 Là một trong những giám khảo chính của đêm chung kết, Hà Thu tiếp tục ghi điểm với các fan của những cuộc thi nhan sắc quốc tế khi đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2017 xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm dạ hội vàng xẻ cao của NTK Lê Thanh Hòa.
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 3 Bộ cánh được thiết kế đơn giản nhưng mềm mại, bay bổng, đặc biệt sử dụng gam màu vàng tươi sáng bắt mắt giúp Hà Thu thật sự tỏa sáng và không hề bị lép vế khi xuất hiện giữa rừng người đẹp khác tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017.
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 4  Là một trong những gương mặt được yêu thích tại Philippines, đặc biệt khi cách đây 1 tháng từng sang nước bạn tham gia cuộc thi HH Trái đất Miss Earth 2017, Hà Thu đã để lại nhiều tình cảm bởi sự thân thiện và hòa đồng.
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 5 Cùng xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Hà Thu cũng đã có dịp hội ngộ cựu Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong. 
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 6 Cựu hoa hậu dành nhiều lời khen ngợi 2 nhan sắc đến từ Việt Nam, ngược lại cả Hà Thu lẫn Hằng Nguyễn đều đánh giá Angelia Ong sở hữu vẻ đẹp cuốn hút và thân thiện.
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 7 Đánh giá về các thí sinh của cuộc thi, Hà Thu hào hứng cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 có nhiều thí sinh rất xinh đẹp và tài giỏi. Theo đúng tiêu chí của cuộc thi, Thu nhận thấy các bạn thí sinh không chỉ sở hữu vẻ đẹp thu hút mà còn có kiến thức tương đối tốt về du lịch, văn hóa đặc sắc của quê hương mình. Thu nghĩ đây chính là điểm đặc biệt giúp cuộc thi này có nét riêng khó lẫn với những cuộc thi nhan sắc khác, và người chiến thắng xứng đáng chắc chắn phải là người vừa có vẻ đẹp chuẩn và có cả kiến thức sâu rộng về nhiều mặt.”
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 8 Hoa hậu Hằng Nguyễn cũng đã tham gia trao danh hiệu Miss Fashion Tourism cho đại diện Nam Phi trong đêm chung kết.
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 9 Hằng Nguyễn, Hà Thu chụp ảnh cùng top 5 của đêm chung kết. Đại diện Việt Nam - người đẹp Liên Phương cũng giành ngôi Á hậu 1 trong cuộc thi này.
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 10 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 là cuộc thi nhan sắc uy tín khi thu hút sự tham gia tranh tài của hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12, với mục tiêu là tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới.
Hà Thu gợi cảm đọ sắc cùng Hoa hậu Trái đất 2015 tại Phillippines - ảnh 11 Hằng Nguyễn ngoài việc làm khách mời danh dự của cuộc thi, người đẹp còn được mời làm giám khảo danh dự Mrs World Peace 2017, với đêm chung kết cũng sẽ diễn ra tại Manila (Philippines) vài ngày tới.
Photo: VT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá