Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình

TPO - Cả hai người đẹp đều chia sẻ họ sẽ không nhận show ngày Tết để dành trọn vẹn thời gian quý báu trong năm bên gia đình của mình.

Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 1 Á hậu Hà Thu ngày càng xinh đẹp và lộng lẫy hơn bao giờ hết trong bộ ảnh mới đón Xuân. Cô cũng chia sẻ nhiều câu chuyện về ngày Tết 2018.
Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 2 2017 là một năm tương đối thành công đối với Hà Thu khi cô có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, là nền tảng để Hà Thu có thể phát triển hơn trong năm tới.
Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 3 Chia sẻ về kỷ niệm ngày Tết, Hà Thu cho biết cô thích nhất là khoảnh lúc cả nhà quây quần dọn mâm cúng giao thừa đón tết. Là một người con phải sống xa gia đình, lập nghiệp ở Sài Gòn, Hà Thu đặc biệt xem trọng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được ở cạnh gia đình để đón cái Tết đoàn viên.
Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 4 Nói về kế hoạch ăn Tết 2018 sắp tới, Hà Thu bật mí: “Tết năm nay Thu cũng về quê đón tết cùng Ba Mẹ. Thu biết thời điểm Tết là giai đoạn “vàng” để các nghệ sĩ có thể chạy sô kiếm tiền nhưng Thu nghĩ kiếm tiền thì chúng ta có thể kiếm cả năm, còn Tết là khoảng thời gian dành cho bản thân và gia đình nên bản thân nên Thu không nhận lịch làm việc vào dịp Tết…
Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 5 Hà Thu cũng tiết lộ năm nay, cô muốn ở bên gia đình thật nhiều, dành thời gian trò chuyện với Ba Mẹ sau 1 năm sống và làm việc xa gia đình và cho mình có thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng và lên kế hoạch cho năm mới.
Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 6 Không chọn váy áo điệu đà, Tường Linh lại lựa chọn tà áo dài truyền thống để xuất hiện trong bộ ảnh đón Tết.
Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 7 Năm 2017 vừa qua có thể xem là một năm rất thành công của Tường Linh. Mở màn là thành tích đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 - Miss Asia Beauty 2017 được tổ chức tại Thái Lan. Sau đó, Tường Linh bất ngờ tham gia chương trình The Face Vietnam 2017. Cô là thành viên của đội Hoàng Thùy và sau cuộc thi “cán đích” xuất sắc với ngôi vị Á quân. Cuối năm 2017, Tường Linh lại đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental 2017. Người đẹp đã giành chiến thắng giải “Hoa hậu được yêu thích nhất” do khán giả khắp thế giới bình chọn với tổng cộng gần 3 triệu lượt vote, bỏ xa các đại diện xếp sau để giành chiến thắng.
Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 8 Thực hiện bộ ảnh áo dài đặc biệt chào đón Tết 2018, Tường Linh cho biết cô rất nôn nao khi đến Tết. Cô cho rằng quan điểm ngày Tết đang dần không còn quan trọng trong phong tục truyền thống của người Việt là hoàn toàn sai lầm. “Bản thân Tường Linh đều cảm thấy Tết vẫn là thời khắc rất thiêng liêng và là dịp mà mỗi người trong chúng ta nên trân trọng và nâng niu nó. Linh mong là năm nay mọi người sẽ có cái Tết bình an bên gia đình và những người thân yêu của mình.”
Hà Thu, Tường Linh không chạy show ngày Tết để ở bên gia đình - ảnh 9 Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Tường Linh cũng bật mí gia đình cô có hai anh em, nhưng vì anh Hai đã đi Mỹ nên trong nhà chỉ còn 3 người. “Vì lẽ đó mà Linh cố gắng năm nay thu xếp công việc về nhà sớm hơn mọi năm để cùng chuẩn bị sửa soạn đón Tết với bố mẹ. Bản thân Tường Linh cũng thích ngày Tết vì cả nhà có thời gian ở bên cạnh nhau, và cùng làm những việc rất đơn giản như lau dọn nhà cửa, sắm sửa mâm ngũ quả, cắm hoa, đi chợ bông,....”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá