DMCA.com Protection Status

Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

TPO - Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về nhà trong vòng tay chào đón của gia đình và đông đảo người dân tỉnh Cao Bằng.

Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 1 Sau khi đăng quang, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã trở về quê nhà ở Cao Bằng để thăm gia đình và người dân nơi đây. 
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 2 Tân hoa hậu đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được người dân Cao Bằng đón tiếp bằng những cái ôm gần gũi, bằng vòng tay yêu thương của người dân quê thân tình dành cho người con ưu tú của tỉnh Cao Bằng.
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 3 Trong không gian nhà văn hóa tỉnh Cao Bằng tối vừa qua đã có hàng ngàn người dân yêu mến nàng hậu tới để gặp gỡ và chụp ảnh cùng cô.
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 4 Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những phút giây hạnh phúc khi được chào đón nồng nhiệt và vây quanh bởi hàng ngàn người hâm mộ.
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 5 Người dân háo hức khi lần đầu tiên được gặp gỡ nàng hậu xinh đẹp kể từ sau khi cô đăng quang.
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 6 Trong chuyến trở về Cao Bằng vừa qua, Lương Thuỳ Linh đã trở về thăm trường cấp 3, tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng hang Pác Bó hay như tham gia giao lưu cùng khán giả trong buổi Chào mừng Tân hoa hậu của tỉnh Cao Bằng….
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 7 Tại buổi lễ trang trọng được tỉnh tổ chức để đón tiếp Tân hoa hậu, Lương Thuỳ Linh đã được trao bằng khen cho cá nhân có thành tích nổi bật.
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 8  
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 9 Có thể thấy vừa mới đăng quang không lâu nhưng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã nhận được sự yêu mến vô cùng lớn của công chúng.
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 10 Với sự ủng hộ của đông đảo khán giả, hi vọng rằng Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đã có cho mình nguồn động lực dồi dào để tiếp tục tiến bước, ghi tên mình vào bản đồ nhan sắc thế giới tại Miss World 2019.
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 11  
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 12
Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - ảnh 13 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe nhan sắc xinh đẹp trong bộ váy màu xanh pastel.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng