Hành trình chinh phục Hoa hậu Trái đất 2018 ấn tượng của Phương Khánh

TPO - Đêm Chung kết Miss Earth 2018 tại Philippines đã chính thức gọi tên Nguyễn Phương Khánh cho ngôi vị cao nhất khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào.

Tân Hoa hậu Trái đất năm nay sinh năm 1994 ở Bến Tre, trước đó từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Tân Hoa hậu Trái đất năm nay sinh năm 1994 ở Bến Tre, trước đó từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi "Hoa Hậu Biển Việt Nam toàn cầu hồi" tháng 4 vừa qua. Đồng thời, hiện nay cô còn là sinh viên ngành marketing của Đại học Curtin Singapore.
Vào ngày 2/10, Phương Khánh chính thức đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Earth 2018 cùng với 89 người đẹp khác đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vào ngày 2/10, Phương Khánh chính thức đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Earth 2018 cùng với 89 người đẹp khác đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Với phong độ thi đấu tự tin và tràn đầy năng lượng trong các phần thi phụ, đại diện Việt Nam là thí sinh giành được số huy chương xếp thứ 2 cuộc thi, chỉ sau đại diện Mexico.Với phong độ thi đấu tự tin và tràn đầy năng lượng trong các phần thi phụ, đại diện Việt Nam là thí sinh giành được số huy chương xếp thứ 2 cuộc thi, chỉ sau đại diện Mexico.
Tại phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh xuất sắc giành được huy chương vàng cùng với 4 đại diện của khu vực khác.Tại phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh xuất sắc giành được huy chương vàng cùng với 4 đại diện của khu vực khác.
Hành trình chinh phục Hoa hậu Trái đất 2018 ấn tượng của Phương Khánh - ảnh 5
Việc sở hữu chiều cao 1m71 cùng chỉ số 3 vòng là 82-58-93 đã giúp Phương Khánh tiếp tục tỏa sáng trong phần thi áo tắm. Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương bạc trong nhóm Việc sở hữu chiều cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94 đã giúp Phương Khánh tiếp tục tỏa sáng trong phần thi áo tắm. Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương bạc trong nhóm "Nước".
Không chỉ vậy, tân Hoa hậu Trái đất 2018 còn nổi bật nhờ hữu một gương mặt ngọt ngào, duyên dáng đậm chất Á Đông cùng kĩ năng giao tiếp vô cùng khéo léo.Không chỉ vậy, tân Hoa hậu Trái đất 2018 còn nổi bật nhờ hữu một gương mặt ngọt ngào, duyên dáng đậm chất Á Đông cùng kĩ năng giao tiếp vô cùng khéo léo.
Với sự thể hiện nổi bật ngay từ đầu cuộc thi, cô được chuyên trang sắc đẹp, Missosology dự đoán có mặt trong top 18 gương mặt tiềm năng ngay từ đầu. Với sự thể hiện nổi bật ngay từ đầu cuộc thi, cô được chuyên trang sắc đẹp, Missosology dự đoán có mặt trong top 18 gương mặt tiềm năng ngay từ đầu.
Ngoài ra, Nguyễn Phương Khánh cũng xuất sắc giành 3 giải phụ của nhà tài trợ.Ngoài ra, Nguyễn Phương Khánh cũng xuất sắc giành 3 giải phụ của nhà tài trợ.
Hành trình chinh phục Hoa hậu Trái đất 2018 ấn tượng của Phương Khánh - ảnh 10
Trong đêm chung kết Miss Earth 2018, Phương Khánh cũng đặc biệt gây ấn tượng với các vị giám khảo và khán giả ở phần hùng biện vô cùng xuất sắc của mình.Trong đêm chung kết Miss Earth 2018, Phương Khánh cũng đặc biệt gây ấn tượng với các vị giám khảo và khán giả ở phần hùng biện vô cùng xuất sắc của mình.
Với những gì đã thể hiện tại cuộc thi, việc đăng quang ngôi vị Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng, thoả lòng mong đợi của công chúng nước nhà.Với những gì đã thể hiện tại cuộc thi, việc đăng quang ngôi vị Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng, thoả lòng mong đợi của công chúng nước nhà.
 
 Clip Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá