Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World

TPO - Sau những ngày đầu còn khá an toàn, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã dần bứt phá và để lại nhiều dấu ấn trước đêm chung kết Miss World 2017.

Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 1 Ngay từ khi được lựa chọn dự thi Miss World 2017, Hoa hậu Mỹ Linh đã lên chiếc lược xây dựng hình ảnh của mình đó là tập trung giới thiệu với bạn bè quốc tế về văn hoá truyền thống dân tộc của Việt Nam và kiên trì với điều này.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 2 Ngoài công việc ép cân, tập thể hình cho cơ thể săn chắc, Mỹ Linh còn học đàn bầu với cường độ cao để tham gia thi Tài năng tại Miss World.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng tập luyện rất chăm chỉ để có một hình thể đẹp nhất khi đến với cuộc thi. Hiện tại, cô đang sở hữu chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng 87-61-94.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 4 Trong những ngày đầu khi đến với Miss World, Mỹ Linh nhanh chóng hoà nhập với khí hậu, hoàn cảnh tại đây. Đại diện Việt Nam được đánh giá là hoà đồng, tuy nhiên vẫn còn khá an toàn và mờ nhạt.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 5 Trong nhiều hoạt động của cuộc thi, Đỗ Mỹ Linh khá hoà đồng và nhận được cảm tình của các thí sinh khác
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 6 Đỗ Mỹ Linh được đánh giá không có nhiều lợi thế về hình thể so với nhiều người đẹp đến từ các quốc gia có bề dày kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, chính vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng của cô lại khiến nhiều người thấy dễ chịu và có cảm tình.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 7 Trong những hoạt động bên lề, Mỹ Linh cũng biết cách gây ấn tượng sâu đậm với bán giám khảo với hình ảnh đậm hồn Việt. Tại buổi tiệc đấu giá từ thiện, Mỹ Linh diện áo dài trắng kết hợp cùng mấn đội đầu độc đáo, gây sự chú ý.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 8 Tham gia phần thi Tài năng, Mỹ Linh mặc áo dài và diễn độc tấu đàn bầu mash-up giữa 2 bài hát “Trống cơm” và “We are the world” khiến nhiều quan khách phải trầm trồ.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 9 Tại phần thi Traditional Dance, Mỹ Linh đã mặc áo tứ thân và múa sen trên nền bài hát dân ca “Cò lả” với mong muốn đưa hồn Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 10 Cuộc thi Miss World năm nay không có phần thi bikini nhưng ngay trước thềm chung kết, Hoa hậu Mỹ Linh đã giới thiệu những hình ảnh mới của mình trong trang phục áo tắm, khiến khán giả càng thêm vững tin hơn vào sự toả sáng của cô trong đêm chung kết.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 11 Điểm nhấn đặc biệt mà Mỹ Linh mang tới Miss World năm nay là dự án từ thiện 'Cõng điện lên bản'. Dự án từ thiện năm nay của Mỹ Linh được chuẩn bị kĩ lưỡng, thiết thực hơn so với các đại diện trước của Việt Nam. Hơn nữa, dự án được hoàn thiện trong thời gian bão lụt vừa qua càng khiến cho giá trị của dự án được thuyết phục hơn.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 12 Trong công bố mới nhất của ban tổ chức Hoa hậu Thế giới, Mỹ Linh cũng chính thức lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái. Đây là phần thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss World và những người lọt Top phần thi này thường có kết quả cao trong đêm chung kết.
Hành trình ngày càng toả sáng của Mỹ Linh tại Miss World - ảnh 13 Ngoài ra một tin vui khác cũng mới đến với Mỹ Linh khi cô được công bố giành chiến thắng trong phần thi 'Thử thách đối đầu' của nhóm 18 với câu trả lời trôi chảy, sâu sắc bằng tiếng Anh. Với hành trình ngày càng toả sáng, người hâm mộ hy vọng sự may mắn sẽ đến với Mỹ Linh để cô làm nên chuyện trong đêm chung kết diễn ra vào tối nay, 18/11.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng