Hashtag #Hoahauvietnam2020 đạt hơn 60 triệu lượt xem trên TikTok trong chưa đầy 1 ngày

TPO - Sau chưa đầy một ngày xuất hiện trên mạng xã hội TikTok, hashtag #Hoahauvietnam2020 đã đạt được hơn 60 triệu lượt xem.

Vừa qua, cuộc họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại TP. HCM vào sáng ngày 24/9 tại TP. HCM. Sự trở lại của cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia sau 2 năm, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả và trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.
Ngay sau cuộc họp báo, chủ đề Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động với nhiều sự đổi mới đã trở thành một đề tài hot trên các mạng xã hội. Theo đó, hashtag #hoahauvietnam2020 cũng vô cùng được quan tâm trên mạng xã hội TikTok - một mạng xã hội đang rất được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích.
Hashtag #Hoahauvietnam2020 đạt hơn 60 triệu lượt xem trên TikTok trong chưa đầy 1 ngày - ảnh 1 Hashtag #Hoahauvietnam2020 đạt hơn 60 triệu lượt xem trên TikTok trong chưa đầy 1 ngày.
Tính đến thời điểm hiện tại, hashtag #hoahauvietnam2020 đã có sức lan toả rất tốt khi xuất hiện chưa đầy 1 ngày mà đã có hơn 60 triệu lượt views cho toàn bộ videos tham gia hashtag.
Đây là một trong những hashtag đặc biệt trên TikTok dành riêng cho một cuộc thi lâu đời và có sức ảnh hưởng tại Việt Nam như Hoa Hậu Việt Nam.
Hashtag #Hoahauvietnam2020 đạt hơn 60 triệu lượt xem trên TikTok trong chưa đầy 1 ngày - ảnh 2 Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khởi động.
Đúng hơn đây là một hashtag chủ đề tự do trên TikTok (mọi người có thể tự ý tham gia đăng tải với các chủ đề tự do) trong khi đó khi phần lớn các hashtag khác đều là quay theo trend với các nội dung thiên về xu hướng.
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ngay khi vừa trở lại đã chứng tỏ sức hút rất lớn của mình. Sau cuộc họp báo, cuộc thi chính thức được khởi động với vòng sơ khảo miền Nam được tổ chức tại TP. HCM vào ngày 26/9 và sơ khảo miền Bắc tại Hà Nội vào ngày 29/9, sau đó sẽ là vòng bán kết và chung kết với sự đầu tư rất công phu, hoành tráng.

Những điểm mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra ngày 24/9 với nhiều nội dung đáng chú ý.

HHVN 2020 đẩy mạnh các hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19

Trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, bên cạnh các phần thi về nhan sắc và hình thể, cuộc thi HHVN năm nay hướng đến các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, các dự án nhân ái mang tính thực tiễn cao trong công tác phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. 


Các bạn bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phải là hình mẫu cho giới trẻ

Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Phạm Kim Dung kỳ vọng, các bạn bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phải là sản phẩm tinh tuý nhất, tinh hoa của tinh hoa, phải là hình mẫu và truyền cảm hứng nhiều hơn nữa cho giới trẻ.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam bật mí nét mới của Hoa hậu Việt Nam 2020

Chia sẻ bên lề buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập kỷ hương sắc do báo Tiền Phong tổ chức ngày 24/9 tại TPHCM, Tổng Đạo diễn cuộc thi Hoàng Nhật Nam cho biết, năm nay sẽ tổ chức các vòng thi cô đúc, tiết kiệm nhưng đi vào chiều sâu để phù hợp với tình hình mới.

Nữ sinh Đại học Văn Lang thi Hoa hậu Việt Nam: Chờ đợi thử thách ở fomat mới!

Thí sinh Trần Phan Ánh Nhàn cho biết, cô chờ đợi những thử thách của cuộc thi theo format mới mà BTC cuộc thi vừa công bố.

Nữ sinh Đại học Duy Tân, thích trình diễn bikini dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Thí sinh Nguyễn Ngô Nhật Hạ đặc biệt thích phần trình diễn bikini vì ở đó các thí sinh sẽ thể hiện rõ nhất nét đẹp hình thể của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng