Hát cho thí sinh hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng được tặng giày

TP - Gala Dinner tối 24/8 tại Queen Plaza Kỳ Hòa (16A Lê Hồng Phong, Q.10 TPHCM) là dịp để BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cảm ơn các nhà tài trợ, cũng là cơ hội để các người đẹp thực hành phần catwalk trong váy dạ hội và trình diễn tương tác cùng “sao”.

Hát cho thí sinh hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng được tặng giày

Vào tiệc, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Lê Xuân Sơn phát biểu trân trọng tri ân gửi tới toàn thể các nhà tài trợ cũng như những đơn vị đồng hành, cả báo giới cho đến những người góp phần làm nên cuộc thi, đặc biệt là vòng chung kết tại TPHCM. Ông Sơn nói: “Cuộc thi không tránh khỏi có những phút gay cấn, qua đó chúng tôi càng thấu hiểu tấm lòng của các nhà tài trợ đã luôn tin tưởng và ở bên BTC dù trong hoàn cảnh nào. Thành công của cuộc thi không thể thiếu đóng góp to lớn của quý vị. Mong quý vị tiếp tục đồng hành với Hoa hậu Việt Nam 2018- lần tổ chức đánh dấu 30 năm trưởng thành và lớn mạnh”.

Cho đến thời điểm diễn ra họp báo vòng chung kết vẫn có những đơn vị muốn tài trợ cho HHVN. Phó BTC Phạm Kim Dung gửi tới các nhà tài trợ những lời cảm ơn nồng nhiệt và cho hay, tiền tài trợ BTC không “cất đi” mà biến thành các hoạt động ý nghĩa cho cuộc thi, cho cộng đồng- tiêu biểu là Người đẹp Nhân ái

Đại diện các nhà tài trợ trong đó có hai nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang và River City phát biểu, khẳng định cho đến lúc này hoàn toàn hài lòng, vinh hạnh khi được tài trợ cuộc thi, vượt lên mọi ồn ào vừa qua. Họ cam kết tiếp tục ủng hộ cuộc thi trong tương lai. Hàng chục nhà tài trợ và các nhãn hàng đồng hành tươi cười lên sân khấu nhận kỷ niệm chương của BTC.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mở màn phần văn nghệ của dạ tiệc. Khi anh đang hát bài đầu tiên Ơ kìa đời bỗng vui, các thí sinh tiến ra sân khấu trong đội hình váy dài dạ hội đẹp lộng lẫy trước sự chào đón của quan khách và ống kính máy ảnh (cuộc này có cả mặt cả báo giới - những người góp phần đốt nóng HHVN 2016 suốt hai tháng qua).

30 thí sinh tiếp tục lưu lại sân khấu cùng BTC cảm ơn và chụp ảnh cùng các nhà tài trợ. Phần văn nghệ được tiếp nối với ca sĩ Thanh Hà (hải ngoại) và các thí sinh của cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca. Trưởng BTC, nhà báo Lê Xuân Sơn “đáp lễ” bằng việc đọc thơ và hát liên khúc Năm anh em trên một chiếc xe tăng cùng đại diện nhà tài trợ và ca sĩ. Một thí sinh cũng góp vui bằng bài thơ Nga.

Mr Đàm khóa đuôi bằng một số bài hát. Tới bài Lâu đài tình ái, anh mời các thí sinh lên trình diễn catwalk và trân trọng dắt tay từng người. Nhiệt tình của Đàm Vĩnh Hưng khiến một nữ doanh nhân cảm kích. Chị tuyên bố tặng anh đôi giày giá 1.000 đô khi nào anh đến show-room của chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá