Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế

TPO - Loạt ảnh hậu trường nóng bỏng của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bên cạnh các người đẹp tại hậu trường đêm chung kết Miss International 2018 mới được công bố.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 1 Mới đây, chuyên trang Missosology đã hé lộ loạt ảnh hậu trường nóng bỏng trong phần thi bikini của các người đẹp trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018. Hình ảnh của đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên liên tục lọt vào ống kính của phóng viên.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 2 Trong phần thi bikini, Thuỳ Tiên mặc bộ áo tắm một mảnh chuyển màu xanh trắng nền nã nhưng không kém phần quyến rũ.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 3 Đại diện Việt Nam khoe nhan sắc không kém phần quyến rũ bên hai cô bạn thân Philippines và Thái Lan.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 4 Thuỳ Tiên và dàn người đẹp khoe sắc vóc nóng bỏng với áo tắm.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 5 Mặc dù đã có màn thể hiện ấn tượng nhưng Thuỳ Tiên đã kém may mắn khi không thể lọt vào top 15.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 6 Các người đẹp Hoa hậu Quốc tế 2018 diện áo tắm tự chọn trong đêm chung kết.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 7 Người đẹp Nam Phi nóng bỏng trong hậu trường. Cô sau đó giành danh hiệu Á hậu 2.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 8 Người đẹp Colombia nóng bỏng với áo tắm màu đen quyến rũ. Cô sau đó giành danh hiệu Á hậu 4.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 9 Người đẹp Venezuela chọn áo tắm màu tím quyến rũ. Cô trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế trong đêm chung kết.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 10 Người đẹp Philippines nổi bật với áo tắm màu vàng. Cô trở thành Á hậu 1.
Hé lộ ảnh hậu trường nóng bỏng của Thuỳ Tiên ở chung kết HH Quốc tế - ảnh 11 Người đẹp Romania là Á hậu 3 chung cuộc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng