Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe

TPO - Dưới bàn tay của nhà thiết kế Đỗ Long, Nguyễn Thị Loan hứa hẹn sẽ vô cùng nóng bỏng và toả sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sắp tois.

Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 1 Chỉ còn vài ngày nữa, Á hậu Nguyễn Thị Loan – đại diện của Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Las Vegas, Mỹ tham gia Miss Universe- Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – đấu trường nhan sắc khốc liệt và hấp dẫn nhất hành tinh. Sát ngày đi thi, cô đã tới gặp nhà thiết kế Đỗ Long để thống nhất ý tưởng cho bộ đầm dạ hội sẽ mặc trong đêm chung kết.
Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 2 Á hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ sự hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Nhà thiết kế cho đợt “chinh chiến” lần này. Riêng phần Dạ hội chính thức, Nguyễn Thị Loan được sự hỗ trợ từ NTK Đỗ Long. Đây là lần đầu tiên hai người có dịp để kết hợp và làm việc cùng nhau.
Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 3 Hiện tại, Á hậu đã chuẩn bị hoàn tất mọi thứ để có có sự thể hiện tốt nhất ở cuộc thi năm nay. Bên cạnh việc trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, ứng xử, catwalk,... thì Nguyễn Thị Loan cũng đặc biệt đầu tư vào phần hình ảnh của mình.
Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 4 Được biết, Nguyễn Thị Loan sẽ chính thức lên đường sang Mỹ, Las Vegas vào ngày 10/11 sắp tới.
Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 5 Với kinh nghiệm 'chinh chiến' tại nhiều cuộc thi sắc đẹp và từng giành được nhiều thành tích cao, Nguyễn Thị Loan được đánh giá là một ứng viên 'thiện chiến' nhất từ trước đến nay của Việt Nam tại đấu trường này.
Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 6 Khi gặp Nguyễn Thị Loan, Đỗ Long đã vô cùng bất ngờ cũng như thích thú. Nhà thiết kế chia sẻ, Á hậu ngoài đời trông rất trẻ trung, năng động, khác và đẹp hơn rất nhiều so với hình ảnh anh biết về Nguyễn Thị Loan qua truyền thông.
Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 7 Đỗ Long vốn nổi tiếng với phong cách nóng bỏng, nên Nguyễn Thị Loan hứa hẹn sẽ có một màn trình diễn vô cùng quyến rũ trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 với phần trình diễn trang phục dạ hội.
Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 8 Những chi tiết cuối cùng của bộ trang phục dạ hội này đang được hoàn thiện gấp rút.
Hé lộ đầm dạ hội nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe - ảnh 9 Đêm chung kết Miss Universe 2017 diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ.
Photo: Min-Hoàng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng