Hé lộ hình ảnh tổng duyệt Chung khảo Miss World Việt Nam trước 'giờ G'

TPO - Trước "giờ G" Chung khảo phía Nam cuộc thi Miss World Việt Nam tối nay (22/6), nhiều hình ảnh ấn tượng từ buổi tổng duyệt tối 21/6 được hé lộ.

Hé lộ hình ảnh tổng duyệt Chung khảo Miss World Việt Nam trước 'giờ G'

Với bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đêm hội nhan sắc của Chung khảo phía Nam Miss World 2019 là sự kết hợp với những giai điệu âm nhạc và giọng hát nhưng ca sỹ như Thiều Bảo Trâm, Bùi Lan Hương, Đan Trang, nhóm Monstar, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương và phần trình diễn đặc biệt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - thành viên hội đồng ban giám khảo Miss World Việt Nam.

Hé lộ hình ảnh tổng duyệt Chung khảo Miss World Việt Nam trước 'giờ G' - ảnh 1 Ca sỹ Thiều Bảo Trâm

Có mặt tại buổi tổng duyệt, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ. Nữ ca sĩ diện đầm nude ôm bó sát khoe khéo body đầy cuốn hút cùng làn da trắng ngần của mình. Trên nền ánh sáng hiện đại được sắp đặt có chủ đích của sân khấu, Thiều Bảo Trâm với mái tóc vàng óng đặc trưng vẫn nổi bật và quyến rũ.

Hé lộ hình ảnh tổng duyệt Chung khảo Miss World Việt Nam trước 'giờ G' - ảnh 2 Ca sỹ Bùi Lan Hương và các vũ công  
Tại buổi tổng duyệt nữ ca sĩ Bùi Lan Hương trình diễn 2 tiết mục âm nhạc cho phần thi áo dài của các thí sinh. Nữ ca sĩ rất nghiêm túc khi luôn chỉn chu trang phục từ những điều nhỏ trong phần tổng duyệt của mình.
Hé lộ hình ảnh tổng duyệt Chung khảo Miss World Việt Nam trước 'giờ G' - ảnh 3 Ca sỹ Ali Hoàng Dương và ca sỹ Đan Trang
Cũng như Bùi Lan Hương, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng lựa chọn khoác lên mình bộ vest lấp lánh ánh vàng đồng mà anh sẽ mặc trong đêm Chung khảo phía Nam. Nam ca sĩ đã tham gia buổi tổng duyệt rất nghiêm túc và hoàn toàn tập trung với bạn diễn của mình là nữ ca sĩ Đan Trang.
Hé lộ hình ảnh tổng duyệt Chung khảo Miss World Việt Nam trước 'giờ G' - ảnh 4 Các thí sinh trong đêm Tổng duyệt 

Tại buổi tổng duyệt, BTC Miss World Việt Nam đã công bố sự đổi mới trong format của cuộc thi được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế này. Theo đó, đêm chung khảo khu vực phía nam Miss World Việt Nam sẽ loại dần các thí sinh ngay trong đêm thi. Sau phần thi áo dài, BGK sẽ chọn ra 25 thí sinh xuất sắc để trình diễn tiếp phần thi áo tắm và dạ hội. 

Hé lộ hình ảnh tổng duyệt Chung khảo Miss World Việt Nam trước 'giờ G' - ảnh 5 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang chỉ đạo chương trình 
Hé lộ hình ảnh tổng duyệt Chung khảo Miss World Việt Nam trước 'giờ G' - ảnh 6 Nguyên Khang và Á hậu Diễm Trang trong vai trò MC của chương trình 

Format mới này của BTC Miss World Việt Nam đã tạo nên một làn sóng bất ngờ và háo hức, đầy mong chờ từ khán giả dành cho Miss World Việt Nam với những kịch tính hồi hộp đầy hấp dẫn mà đấu trường nhan sắc này đang tạo ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng