Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1992 mời Diễm My, Linh Nga và Dương Mỹ Linh đến thăm căn hộ cao cấp của cô tại Vũng Tàu.

Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 1 Hà Kiều Anh mới đây tổ chức một bữa tiệc thời trang trong penthouse - nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà nối liền với khách sạn do cô làm chủ.
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 2 Bốn mặt căn hộ là biển và núi. Bên trong được trang trí đậm phong cách hoàng gia châu Âu với hai gam màu chủ đạo vàng, trắng. Không gian được thiết kế theo hướng mở vừa tạo độ thoáng, vừa hoà hợp với thiên nhiên nhưng không mất đi sự ấm cúng bởi những tông màu chủ đạo.
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 3 Từng ngóc ngách trong căn hộ đều được Hoa hậu lên ý tưởng trang trí.
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 4 Hoa hậu diện dáng váy gấm xòe, kết hợp phụ kiện ánh kim. Đây cũng là chủ đề của bữa tiệc thời trang mà cô chủ trì.
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 5 Diễm My, Linh Nga và Dương Mỹ Linh đến dự tiệc trong những thiết kế gấm hoa thuộc bộ sưu tập Pre-Fall 2016 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. 
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 6 Diễm My diện váy tông vàng đen, có điểm nhấn ở phần thắt lưng phồng nhẹ. 
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 7 Nữ diễn viên kết hợp trang phục với vòng dây xích của Chanel.
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 8 Sắc xanh pha tím hồng mang đến vẻ ngoài trẻ trung cho Dương Mỹ Linh.
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 9
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 10 Linh Nga chọn váy xanh ngọc lục bảo. 
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 11 Phom váy giấu đường cong gây ấn tượng bởi những nếp gấp đối xứng hai bên.
Hé lộ penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh - ảnh 12 Bốn mỹ nhân mỗi người một vẻ với váy hoa sặc sỡ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá