Hé lộ phần thi tài năng tại Miss World 2017 của hoa hậu Mỹ Linh

TPO - Người hâm mộ khá bất ngờ khi hoa hậu Mỹ Linh tiết lộ sẽ dự thi tiết mục gảy đàn bầu tại Miss World 2017.

Chơi đàn bầu là tiết mục dự thi tìa năng tại Miss World 2017 của Hoa hậu Mỹ Linh.
Chơi đàn bầu là tiết mục dự thi tìa năng tại Miss World 2017 của Hoa hậu Mỹ Linh.

Trước thềm Miss World 2017, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí về tiết mục dự thi tài năng của mình tại cuộc thi này. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ chọn chơi đàn bầu. Mỹ Linh tâm sự: “Bản thân Linh rất yêu quý nhạc cụ dân tộc và đặc biệt là đàn bầu. Tiếng đàn bầu không chỉ là âm nhạc mà còn là biểu trưng của một nền nghệ thuật truyền thống đáng tự hào của dân tộc. Cây đàn bầu thật giống với con người Việt Nam giàu lòng nhân ái, giản dị mà thanh tao, đơn sơ mà phong phú. Linh hi vọng có thể đem tiếng đàn du dương, trầm lắng mang đậm bóng hình dân tộc đến với bạn bè thế giới để mọi người hiểu thêm về những nét đẹp văn hóa Việt Nam”.

Hé lộ phần thi tài năng tại Miss World 2017 của hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 1

Mỹ Linh cũng cho biết, cô được nghệ sĩ đàn bầu Hải Phượng hướng dẫn, tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi tới. Trước đó, khi đồng hành cùng Festival Đờn ca tài tử 2017, Mỹ Linh cũng đã có dịp tìm hiểu về các nhạc cụ dân tộc truyền thống độc đáo, trong đó có cả đàn Bầu.

Để chuẩn bị tốt nhất cho Hoa hậu Thế giới 2017, Mỹ Linh không ngừng luyện tập các kỹ năng quan trọng từ chuyên môn đến kỹ năng mềm cần thiết trong quá trình tham gia vào cuộc thi.

Hé lộ phần thi tài năng tại Miss World 2017 của hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 2

Năm nay, Miss World có thêm giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông. Theo đó, giải thưởng truyền thông tập trung mạnh vào các kỹ năng sử dụng mạng xã hội của các thí sinh thông qua tổng lượng tương tác ở các bài post về hình ảnh, video, kỹ năng viết, chỉnh sửa và trình bày trên các trang fanpage Miss World – Vietnam, trang twitter Do My Linh, ứng dụng Mobstar và trên website chính thức của cuộc thi Missworld.com.

Bình chọn chính thức của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 1/10/2017. Đến thời điểm này, tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam khi cô đang lọt vào Top 3 bầu chọn. Sự đồng hành của khán giả Việt và các kênh truyền thông trong nước sẽ là sự động viên tinh thần lớn nhất ủng hộ Mỹ Linh thêm vững bước trên hành trình đầy cam go.

Ảnh: Nhất Trường

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá