Hé lộ về sợi băng đỏ H'Hen Niê đeo trên tay ngày đi thi Miss Universe

TPO - H’Hen Niê là một trong những hoa hậu tích cực đồng hành cùng cộng đồng người nhiễm HIV/AIDS của Việt Nam.

H'Hen Niê đeo sợi băng đỏ trên tay trong ngày ra sân bay đi Thái Lan thi Miss Universe.
H'Hen Niê đeo sợi băng đỏ trên tay trong ngày ra sân bay đi Thái Lan thi Miss Universe.
Hoa hậu H’Hen Niê đã tham gia liên tục các công tác giúp đỡ, hỗ trợ những người nhiễm HIV/AIDS từ nhiều năm trước, thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Sau đăng quang, với vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê tiếp tục dùng tiếng nói của mình để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS, thực hiện các chiến dịch góp phần tạo sự ảnh hưởng trong vấn đề thay đổi suy nghĩ của xã hội không còn sự kỳ thị, phân biệt đối xử và chống lây nhiễm HIV/AIDS.
Dải băng đỏ luôn xuất hiện cùng Hen trong ngày về TP. HCM sau khi đăng quang, trong các hoạt động tuyên truyền, hội thảo về HIV/ADS và đặc biệt, hình ảnh H’Hen Niê – Đại diện Việt Nam đeo dải băng đỏ trong ngày lên đường sang Thái Lan thi Miss Universe hôm 29/11 vừa qua đã tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả về một hoa hậu gắn liền với những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng.
Hé lộ về sợi băng đỏ H'Hen Niê đeo trên tay ngày đi thi Miss Universe - ảnh 1  
Hé lộ về sợi băng đỏ H'Hen Niê đeo trên tay ngày đi thi Miss Universe - ảnh 2 Sợi băng đỏ từng đồng hành cùng H'Hen Niê trong nhiều sự kiện.
Ngày 1/12, nhân kỷ niệm 30 năm ngày thế giới phòng chống AIDS 1/12 (World AIDS Day), hình ảnh hoa hậu H’Hen Niê cùng dải băng đỏ trên tay được xuất hiện trên poster trong chiến dịch toàn cầu của UNAIDS (Chương trình Phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS) đã góp thêm vào danh sách các dự án cộng đồng được H’Hen Niê ưu tiên trong kế hoạch kết nối và gắn kết cộng đồng của mình. Chiến dịch toàn cầu của UNAIDS là không phân biệt, đối xử kỳ thị với người nhiễm HIV/AIDS.
H’Hen Niê đang tham gia các hoạt động theo lịch trình của cuộc thi Miss Universe 2018. Cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra từ ngày 02/12 đến 17/12 tại Bangkok, Thái Lan. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết được tổ chức sáng 17/12. Đương kim hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters của Nam Phi sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá