H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans

TPO - Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài khi xuất hiện tại một sự kiện mới đây để thoả lòng mong mỏi của fans được một lần nhìn thấy cô thướt tha tóc dài đội vương miện.

H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 1 Tham gia một sự kiện tại Nha Trang tối 14/5, Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý với khán giả khi xuất hiện cùng vương miện và mái tóc dài suôn thẳng.
H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 2 Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh tóc tém cá tính, đây là một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê quyết định thay đổi bản thân bằng hình ảnh tóc dài, kết hợp cùng vương miện, thể hiện thần thái quyền lực và sang trọng.
H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 3 Cô diện bộ cánh cách điệu phối giữa áo dài truyền thống và váy dạ hội quyến rũ.
H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 4 H’Hen Niê cũng khéo léo sử dụng son môi màu đỏ, tôn vinh làn da nâu khỏe khoắn của mình.
H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 5 Cô gây chú ý khi đội vương miện ngọc trai cầu kỳ và lộng lẫy.
H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 6 H’Hen Niê bật mí, rất nhiều khán giả nhắn tin “năn nỉ” cô để lại mái tóc dài, thậm chí mong muốn thấy một H’Hen Niê tóc dài trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 7 Chính vì vậy trong lần xuất hiện này, Hen đã quyết định nối tóc dài và đội vương miện để 'chiều lòng' các fans của mình.
H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 8 Người đẹp xuất hiện nổi bật và lộng lẫy tại sự kiện.
H'Hen Niê bất ngờ để tóc dài, đội vương miện để chiều lòng fans - ảnh 9 Cũng trong sự kiện, H’Hen Niê còn trao học bổng cho học sinh nghèo, con em chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa. Cô dành lời động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các em, đồng thời gửi chúc sức khỏe đến các chiến sĩ đang công tác ngoài đảo xa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng