DMCA.com Protection Status

H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính

TPO - H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính để kỷ niệm 1 năm ngày cô được gọi tên vào top 5 cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan.

H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 1 Ngày 17/12/2018, chung kết Miss Universe 2018 diễn ra tại Thái Lan đã khiến khán giả Việt Nam vỡ òa cảm xúc khi lần đầu tiên, đại diện Việt Nam vào Top 5 và tham gia phần thi ứng xử, cùng các đại diện đến từ Philippines, Nam Phi, Venezuela, Puerto Rico – những cường quốc sắc đẹp của thế giới.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 2 Sau cuộc thi, thông tin và hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê liên tục dậy sóng với khán giả quốc tế. Mọi người ấn tượng với H’Hen Niê không chỉ bởi vẻ ngoài cá tính, phong cách trình diễn cuốn hút mà còn ở tính cách và câu chuyện truyền cảm hứng về sự vươn lên trong cuộc sống.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 3 Cô còn được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology bầu chọn là “Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian”.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 4 Để ghi lại dấu ấn quan trọng này, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định thực hiện bộ ảnh phong cách menswear trước khi chuyển mình sang hình ảnh mới.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 5 Được thực hiện vào thời điểm trở về từ Miss Universe 2018, cảm xúc về những ngày thi tại Thái Lan vẫn còn trong lòng H’Hen Niê, được cô thể hiện thông qua thần thái, cách tạo dáng và chú trọng vào biểu cảm đôi mắt.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 6 Đây cũng là bộ ảnh cuối của Hoa hậu H’Hen Niê với mái tóc ngắn, vì sau đó cô nuôi tóc dài và thường xuyên sử dụng tóc giả cho mỗi lần xuất hiện.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 7 H’Hen Niê chia sẻ, thành công ở Miss Universe 2018 là cột mốc tuyệt vời nhất của cuộc đời mà cô sẽ không bao giờ quên được. Tuy nhiên, đó là bước khởi đầu để cô có động lực thực hiện những dự định mới trong tương lai.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 8 Cụ thể, Hoa hậu H’Hen Niê đã nuôi tóc dài để khẳng định sự thay đổi của bản thân. Vì thế, cô muốn lưu lại mái tóc tém tạo nên thương hiệu cho mình trong bộ ảnh menswear này, như một món quà dành tặng cho khán giả.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 9 Hiện, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội.
H'hen Niê bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuối cùng thực hiện với mái tóc tém cá tính - ảnh 10 Cô vừa vinh dự được bầu làm Ủy viên Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng