H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tự đăng ảnh 'dìm hàng' bản thân nhưng vẫn nhận được lời khen ngợi hết lời của các fans.

H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 3/2: Trên trang cá nhân, H'Hen Niê đăng bức ảnh so sánh vòng eo của cô trước và sau kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020. Có thể thấy trước Tết người đẹp sở hữu vòng eo săn chắc vô cùng đáng ngưỡng mộ. Sau Tết, vòng eo của Hen có vẻ đầy đặn hơn một chút, mặc dù vậy vẫn rất thon thả. Chính vì thế nên mặc dù tự đăng ảnh 'dìm hàng' mình nhưng Hen vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của các fans.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 2 Trên trang cá nhân Hen cũng gửi lời chúc mừng tới mỹ nhân Uganda, người kế nhiệm cô giành danh hiệu 'Timless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian' 2019.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 3 Thay vì đi máy bay, Hen chọn di chuyển bằng ô tô từ quê lên TP. HCM sau kỳ nghỉ Tết để tránh tiếp xúc đông người.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 4 Người đẹp còn khoe khéo ảnh nắm tay một người mà theo phỏng đoán của nhiều cư dân mạng chính là bạn trai của cô.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 5 Sau khi lên tới nhà ở TP. HCM, Hen hoảng hốt vì cây mai mà cô trưng trong nhà dịp Tết vừa qua đã rụng hết hoa.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 6 Á hậu Thanh Tú hài hước viết rằng trong tình hình đi đâu cũng phải đeo khẩu trang mùa dịch thì không cần phải make-up mỗi khi ra đường.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 7 Á hậu Thuý Vân cũng rất chăm chỉ cập nhật các thông tin mới về dịch virus corona.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 8 Á hậu Huyền My bịt khẩu trang kín mít khi di chuyển bằng máy bay tại Thái Lan.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 9 Á hậu Mâu Thuỷ cũng đeo khẩu trang kín mít khi ra đường.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 10 Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên đeo khẩu trang cẩn thận khi đến chỗ đông người.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 11 Hoa hậu Khánh Vân khoe cô đã bắt đầu tăng cân sau kỳ nghỉ Tết.
H'Hen Niê đăng ảnh vòng eo 'bánh mỳ' sau Tết nhưng vẫn được fans khen gợi cảm - ảnh 12 Á hậu Thuỳ Dung khiến fans ghen tỵ khi khoe ảnh bố mẹ tình cảm trên trang cá nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá