H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm'

TPO - Top 5 Miss Universe 2018 diện váy cut-out gợi cảm và táo bạo, hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tại sự kiện trao giải 'Ngôi sao của năm' tối 19/12.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 1 Tối 19/12, Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện xinh đẹp và gợi cảm tại lễ trao giải 'Ngôi sao của năm' tại TP.HCM. Cô vừa mới trở về từ cuộc thi Miss Universe 2018.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 2 Diện trang phục dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế Linh San, nhiều khán giả tinh ý nhận ra đây chính là một trong bốn bộ dạ hội mà H’Hen Niê mang đến Miss Universe 2018 nhưng chưa có cơ hội sử dụng.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 3 Với bộ trang phục này, H’Hen Niê tiếp tục khoe vóc dáng quyến rũ, gợi cảm với những đường cắt xẻ tinh tế, thanh lịch, kết hợp với các họa tiết trang trí tinh xảo ở phần cổ và eo váy. Màu trắng cũng là gam màu H’Hen Niê yêu thích và mang lại nhiều may mắn cho cô.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 4 Với thành tích lần đầu tiên giúp Việt Nam ghi danh vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi và động viên của các đàn anh, đàn chị như diễn viên Chi Bảo.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 5 H'Hen Niê rạng rỡ hội ngộ đàn chị - diễn viên Lan Phương
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 6 H'Hen Niê vui mừng hội ngộ đàn chị - Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Cả hai đều là những người đẹp mang lại niềm tự hào cho sắc đẹp Việt Nam trên trường quốc tế trong năm vừa qua khi giành được những thứ hạng cao.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 7 H'Hen Niê cũng vui mừng khi hội ngộ đàn chị Đỗ Mỹ Linh ở sự kiện. Không kém cạnh đàn em, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện váy nhung cắt xẻ gợi cảm.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 8 Với những hoạt động ý nghĩa và tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội, hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018 được vinh danh trong đêm trao giải “Ngôi sao của năm” với giải thưởng “Ngôi sao vì cộng đồng”.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 9 Đây là giải thường nhằm tôn vinh những người phụ nữ có nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực cho cộng đồng trong năm 2018.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 10 Suốt một năm qua, hoa hậu H’Hen Niê luôn là cái tên nổi bật trong các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 11 "Giải thưởng mang giá trị to lớn với tôi. Những hoạt động tôi làm xuất phát từ trái tim, mong muốn sẻ chia với cộng đồng. Tôi không nghĩ mình có cơ hội được vinh danh tại đây", H'Hen Niê chia sẻ.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 12 Sau khi giành vị trí Top 5 Miss Universe, nhiều trang báo quốc tế đã gọi H’Hen Niê là “Cinderella châu Á” cùng hàng loạt bài biết phân tích, bình luận trên khắp các diễn đàn.
H'Hen Niê diện váy cut-out gợi cảm nhận giải 'Ngôi sao của năm' - ảnh 13 Hiện, Top 5 Miss Universe sẽ tiếp tục với các hoạt động, lịch trình trả lời phỏng vấn báo chí, truyền thông. Sau đó, có sẽ có một chuyến về thăm quê nhà Đắk Lắk trước khi quay trở lại tiếp tục với các kế hoạch, dự án thiện nguyện của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá