H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi

TPO - H'Hen Niê xuất sắc lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được bà Leni Robredo – Phó tổng thống Philippines bình luận khen ngợi rong một bài viết.

H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 1 Tối 18/12, sau khi trở về Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đã có buổi tiệc gặp gỡ, giao lưu với truyền thông, báo chí ở TP. HCM.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 2 Người đẹp trở thành tâm điểm sau khi giúp Việt Nam lập kỳ tích lần đầu tiên lọt top 5 MIss Universe.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 3 H'Hen Niê mặc bộ váy trắng cắt xẻ táo bạo, in tên cô khắp dọc thân váy như một lời khẳng định về sự tự hào với những gì mình đã làm được tại Miss Universe 2018.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 4 Đây là bộ váy mà Hen chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2018 nhưng chưa có cơ hội mặc.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 5 Người đẹp khoe thần thái quyến rũ dù mới trải qua chuyến bay dài về Việt Nam.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 6 Taị buổi tiệc, Hen không quên gửi lời cảm ơn tới truyền thông Việt Nam đã ủng hộ, đưa tin về cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 7 Với thành tích này, H’Hen Niê đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên Việt Nam vào đến phần thi ứng xử của cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn nhất thế giới Miss Universe, đồng thời còn kỷ niệm 10 năm Việt Nam được gọi tên trong đêm chung kết, sau thành tích Top 15 của hoa hậu Thùy Lâm tại Miss Universe 2008.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 8 Mặc dù không giành được vương miện Miss Universe nhưng khán giả vẫn dành nhiều tình cảm cho đại diện của Việt Nam và liên tục nhắc đến H’Hen Niê là niềm tự hào lớn cho nhan sắc Việt Nam. Đặc biệt, ông Daniel Kritenbrink - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam dành hẳn một status chúc mừng hoa hậu H’Hen Niê trên trang facebook.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 9 Không chỉ vậy, người đẹp phố núi còn được bà Leni Robredo – Phó tổng thống Philippines bình luận khen ngợi H’Hen Niê trong một bài viết.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 10 Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê nhận được rất nhiều phần thưởng từ các đơn vị trong nước.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 11 Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cô sẽ dành 100% số tiền này cho các hoạt động xã hội, cộng đồng.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 12 Cô muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.
H'Hen Niê được Phó Tổng thống Philippines khen ngợi - ảnh 13 Sau khi giành danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Miss Universe và các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá