H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tặng vương miện nhờ nỗ lực hoạt động, đóng góp cho cộng đồng suốt hai năm đương nhiệm, tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ nhận vương miện mới.

H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 1 Chiều 16/7, H'Hen Niê xuất hiện ở buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề 'Trái tim dũng cảm'.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện váy trắng cầu kỳ, đeo vương miện ngọc trai có giá trị 2,7 tỷ đồng.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 3 Cô cũng gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc dài thướt tha và nữ tính.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 4 H'Hen Niê hội ngộ dàn người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 5 Á hậu Hoàng My cùng Hoa hậu Hương Giang cũng tham dự buổi họp báo.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 6 H'Hen Niê nhận được sự quan tâm của truyền thông và báo chí sau gần hai năm đương nhiệm với nhiều hoạt động và thành tích nổi bật.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 7 Với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình, hoa hậu H’Hen Niê xứng đáng là một trong những Hoa hậu tiêu biểu cho sắc đẹp Việt Nam, vì vậy tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định sẽ giữ lại vương miện Empower dành tặng cho Hoa hậu H’Hen Niê.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 8 Trước đó vương miện Empower được công bố trao luân lưu cho các thí sinh chiến thắng ngôi vị hoa hậu từ năm 2017 trở đi. 
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 9 Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được công bố trong thời gian tới.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 10 Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xúc động cho biết: Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.
H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ, tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận vương miện mới - ảnh 11 H'Hen Niê xúc động khi nhìn lại những hình ảnh trong hai năm đương nhiệm của mình.
   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá