H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini

TPO - Mặc bikini tạo dáng gợi cảm trên bãi biển nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại gây chú ý khi pose hình cực kỳ 'chuẩn men'.

H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini - ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê khoe những bức ảnh bikini chụp trên bãi biển. Người đẹp gây chú ý khi diện bộ bikini một mảnh màu xanh.
H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini - ảnh 2 Mái tóc ngắn cá tính khiến cho H'Hen Niê càng thêm nổi bật hơn trên bãi biển.
H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini - ảnh 3 Người đẹp khoe những đường cong vô cùng nóng bỏng dưới nắng hè.
H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini - ảnh 4 Gần đây, H'Hen Niê gây chú ý khi quyết định 'xuống tóc'. Nhiều ý kiến tranh cãi về mái tóc của cô, tuy nhiên người đẹp khẳng định cô hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình.
H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini - ảnh 5 Thân hình bị cho là ngày càng gầy đi của cô cũng gây tranh cãi.
H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini - ảnh 6 Mặc bikini nóng bỏng nhưng người đẹp lại gây chú ý khi tạo dáng chụp ảnh cực 'chuẩn men'.
H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini - ảnh 7 Trước đó những bức ảnh bikini của H'hen Niê trên trang instagram cá nhân cũng khiến các fans hâm mộ 'phát sốt' vì quá đỗi gợi cảm.
H'Hen Niê gây sốt khi lần đầu khoe vóc dáng gợi cảm với bikini - ảnh 8 Sở hữu làn da nâu đặc trưng và những đường cong quyến rũ, H'Hen Niê luôn nổi bật mỗi khi diện áo tắm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng