H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn

TPO - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn gây xúc động với những hình ảnh chân thật, giản dị và đặc biệt là tình cảm sâu sắc dành cho gia đình.

H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 1 Cách đây ít giờ, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh giản dị về rổ rau mà mẹ cùng họ hàng chuẩn bị để cô mang lên Sài Gòn. Cô viết: "Mỗi lần về nhà là lại lười lên Sài Gòn, cứ cô dì chú bác nghe tin Hen về lại ghé đưa này kia các thứ, điều này lâu rồi không phải sau khi trở thành hoa hậu đâu, có con cháu xa nhà họ thương vô cùng! Ôi như vậy là hạnh phúc lắm rồi phải không ạ! Sau bộn bề làm lụng xa nhà khi trở về có người luôn yêu thương thì năng lượng vô cùng".
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 2 Hen cũng chia sẻ hình ảnh mẹ và họ hàng của cô dậy từ sáng sớm để chuẩn bị rổ rau cho con gái mang lên Sài Gòn. Mặc dù đã trở thành Hoa hậu nhưng H'Hen Niê vẫn chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhờ sự chân thật, giản dị và những tình cảm dành cho gia đình, thay vì sự hào nhoáng và xa hoa.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 3 Á hậu Tú Anh gây thương nhớ khi tái xuất sau khi sinh con với nhan sắc hoàn hảo.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 4 Á hậu Việt Nam 2012 trở thành tâm điểm tại sự kiện mà cô tham gia.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 5 Sau khi con trai cứng cáp, Tú Anh bắt đầu quay trở lại với công việc và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng xinh đẹp của 'gái một con'.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 6 Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài kiểu cổ yếm quyến rũ khi xem show thời trang.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 7 Bộ áo dài với hoạ tiết rực rỡ được đính hoa dọc thân áo mang lại sự nổi bật cho Mỹ Linh.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 8 Cô khoe vai trần quyến rũ tại sự kiện.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 9 Á hậu Diễm Trang cũng lựa chọn áo dài cổ yếm quyến rũ khi dự sự kiện.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 10 Bộ áo dài tông màu vàng đi kèm với khăn đống và chiếc túi xinh xắn.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 11 Hoa hậu Thuỳ Dung kín đáo với bộ áo dài cách điệu.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 12 Hoa hậu Hà Kiều Anh sang trọng, quý phái với áo dài đen hoạ tiết.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 13 Cô sánh vai bạn thân là diva Hồng Nhung tham dự sự kiện.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 14 Á hậu Hoàng Thuỳ lạnh lùng và quyến rũ tại Úc.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 15 Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ xuất hiện trên trường quay của bộ phim "Chị chị em em" do Kathy Uyên đạo diễn.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 16 Mai Phương Thuý xuất hiện với tư cách là nhà sản xuất của phim.
H'Hen Niê gây xúc động với rổ rau từ quê để mang theo lên Sài Gòn - ảnh 17 Á hậu Huyền My diện áo dài đỏ rực khi tham gia Hội nghị xúc tiến thương mại Việt - Hàn ở Hàn Quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng